banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » 36 Ngô Quyền địa chỉ phá thai niêm yết chi phí

36 Ngô Quyền địa chỉ phá thai niêm yết chi phí

admin 08:06 | 10/06/2016 4192 lượt xem bình luận

Một trong những đơn vị y tế chuyên khoa được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn phá phai khi mang thai ngoài ý muốn và buộc phải phá thai là phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội. Ngoài việc đảm bảo chất lượng phá thai an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không xảy ra tai biến thì Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là địa chỉ phá thai niêm yết chi phí.

Bạn Phạm Hồng L (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: em đang đi học thì lỡ mang thai với bạn trai nên em buộc phải bỏ thai và được một người bạn giới thiệu đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế. Sau khi thăm khám, siêu âm thì các bác sỹ đã chỉ định bỏ thai bằng thuốc cho em (vì thai của em được hơn 5 tuần tuổi), sau đó có kê thêm thuốc đông y cho em về nhà uống nữa. Kết quả là sau 1 tuần thì em hết ra máu và sau 2 tuần em tái khám thì thai đã được đẩy ra ngoài và sức khỏe em dần ổn định. Điều mà em ngạc nhiên ở phòng khám Kim Mã là chi phí khá rẻ, hợp lý và được niêm yết công khai, các bác sỹ không hề thu thêm một khoản phí nào.

Chị Lê Thị Th (Đống Đa, Hà Nội) cũng là một trong những trường hợp phá thai ở Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, chị cho biết rằng: Vì vỡ kế hoạch nên mình buộc phải phá thai. Trước đây, mỗi khi mình có vấn đề gì về sản phụ khoa đều đi khám ở một số phòng khám ở Đống Đa nhưng mình ghét nhất cái kiểu chi phí mật mờ, không thông báo cho người bệnh đến khi thu một khoản phí khổng lồ nên lần này mình tìm cơ sở khác thực hiện và may mắn được một người bạn giới thiệu đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế. Sau khi thực hiện bỏ thai tại phòng khám, điều mà mình thích phòng khám này không chỉ là chất lượng đảm bảo an toàn, bác sỹ nhiệt tình, nhân viên y tế thân thiện, thủ tục nhanh chóng,… mà ở đây, chi phí phù hợp lại được niêm yết, công khai minh bạch.

Bạn L và chị Th là hai trong số nhiều chị em thực hiện phá thai tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế Hà Nội hài lòng về chất lượng và chi phí phá thai tại đây.

36-ngo-quyen-dia-chi-pha-thai-niem-yet-chi-phi

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội nên mọi chi phí ở phòng khám luôn được niêm yết theo quy định của Sở Y tế và được công khai minh bạch với người bệnh.

Thông thường, khi phá thai tại phòng khám, chị em sẽ mất một số khoản chi phí như: phí thăm khám lâm sàng và siêu âm tuổi thai, chi phí phá thai, chi phí cho thuốc tiêu viêm và thuốc đông y sau phá thai. Ngoài ra, nếu chị em có thêm nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác của phòng khám thì sẽ mất thêm khoản phí tương ứng và được bác sỹ thông báo trước.

Vì vậy, khi muốn bỏ thai, chị em hãy đến phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội để thăm khám, siêu âm và thực hiện phá thai an toàn. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đã và đang thực hiện bỏ thai an toàn cho chị em bằng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc cho trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi và phương pháp hút thai chân không cho trường hợp mang thai từ 8-12 tuần tuổi, đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em,… với chi phí hợp lý, công khai và theo niêm yết của Sở y tế.

Đặc biệt, sau khi chị em phá thai tại phòng khám còn được sử dụng thuốc đông y nhằm tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe và thanh lọc cơ thể, cân bằng nội tiết tố, điều hòa kinh nguyệt,…

Những thông tin trên hi vọng có thể giúp chị em biết thêm về Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là địa chỉ phá thai niêm yết chi phí và đến phòng khám để thăm khám, siêu âm và phá thai an toàn với chi phí hợp lý.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề phá thai hay các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại về số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online