banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Các yếu tố tác động tới giá tiền phá thai

Các yếu tố tác động tới giá tiền phá thai

admin 02:06 | 11/06/2016 277 lượt xem bình luận

Khi buộc phải phá thai, ngoài quan tâm đến địa chỉ phá thai an toàn thì chi phí phá thai cũng là một trong những vấn đề được chị em quan tâm. Vậy các yếu tố tác động tới giá tiền phá thai là những yếu tố nào?. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết các yếu tố tác động tới giá tiền phá thai, từ đó có sự chuẩn bị tốt khi buộc phải phá thai.

Phá thai là việc chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung có chủ định của chị em nữ giới khi lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc sức khỏe không đảm bảo để mang thai, thai bị dị tật bẩm sinh,… dưới sự kiểm tra, thực hiện, theo dõi, giám sát của các bác sỹ chuyên sản phụ khoa.

Hiện nay, có 2 phương pháp phá thai an toàn được áp dụng tại các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín là:

 • Phá thai bằng thuốc (nội khoa) được áp dụng cho trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi bằng cách sử dụng thuốc để chấm dứt thai nghén và kích thích co bóp tử cung nhằm đẩy thai ra ngoài.
 • Phá thai ngoại khoa được áp dụng cho trường hợp mang thai từ 8-18 tuần tuổi bằng cách sử dụng thuốc gây tê (hoặc gây mê) và các dụng cụ y tế chuyên dụng để can thiệp ngoại khoa qua cổ tử cung nhằm chấm dứt thai nghén, bao gồm hút thai chân không  (8-12 tuần tuổi) và nong gắp thai (13-18 tuần tuổi).

cac-yeu-tac-dong-toi-gia-tien-pha-thai

Các yếu tố tác động tới giá tiền phá thai

Các bác sỹ sản phụ khoa thuộc phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội cho biết rằng, đối với vấn đề chi phí phá thai thì khi chưa thăm khám và siêu âm thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • – Cơ sở y tế mà chị em lựa chọn: Nếu chị em lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín, đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, điều kiện vô trùng,… và có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm thì chất lượng phá thai được đảm bảo an toàn, hiệu quả, không xảy ra tai biến thì chắc chắn giá tiền phá thai sẽ khác so với việc phá thai tại các cơ sở y tế chui, tự ý phá thai ở nhà, dễ gặp phải các biến chứng như: sót thai, sót rau thai, thai chết lưu, viêm nhiễm, nhiễm trùng, chảy máu tử cung,…
 • – Tình trạng sức khỏe của chị em: Chị em có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý nguy hiểm, không bị viêm nhiễm phụ khoa thì khi phá thai chi phí sẽ ít hơn so với những chị em có sức khỏe không tốt, bị viêm nhiễm phụ khoa.
 • – Tuổi thai và tình trạng thai nhi: tuổi thai của chị em còn nhỏ và thai đã đi vào tử cung thì việc phá thai sẽ đơn giản, nhanh chóng hơn nên chi phí sẽ thấp hơn so với những chị em có tuổi thai to hoặc thai chưa đi vào tử cung.
 • – Phương pháp phá thai: phá thai bằng thuốc sẽ có giá tiền khác so với phá thai bằng phương pháp hút thai chân không hoặc nong gắp thai.
 • – Nhu cầu dịch vụ của từng người: Mỗi một chị em sẽ có một nhu cầu khác nhau khi thực hiện phá thai nên chi phí cũng có sự khác nhau.
 • -….

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, đã và đang thực hiện phá thai an toàn bằng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc và hút thai chân không, đảm bảo hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản,… với chi phí hợp lý, công khai, minh bạch và theo niêm yết của Sở y tế.

Đặc biệt, sau khi phá thai tại phòng khám, chị em còn được sử dụng thuốc đông y nhằm tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, thanh lọc cơ thể, cân bằng nội tiết tố, điều hòa kinh nguyệt,…

Những thông tin trên hi vọng có thể giúp chị em biết các yếu tố tác động tới giá tiền phá thai, từ đó có sự chuẩn bị tốt và quyết định đúng đắn khi buộc phải phá thai.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề phá thai hay các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại về số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí hay trực tiếp đến phòng khám để thăm khám, siêu âm và phá thai bằng các phương pháp an toàn khi buộc phải phá thai.

Tags: ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online