banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Các yếu tố đánh giá địa chỉ phá thai uy tín

Các yếu tố đánh giá địa chỉ phá thai uy tín

admin 01:05 | 28/05/2016 389 lượt xem bình luận

Phá thai là việc sử dụng thuốc hoặc các kỹ thuật chuyên môn (dụng cụ y tế) hiện đại để đình chỉ thai nghén, đưa thai ra ngoài. Vì vậy toàn bộ quá trình phá thai cần phải thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả, an toàn giảm thiểu tối đa tai biến, biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Tuy nhiên, nhiều chị em băn khoăn không biết chọn địa chỉ phá thai nào để đảm bảo an toàn. Vậy các yếu tố đánh giá địa chỉ phá thai uy tín như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thai phụ cần lưu ý rằng, không phải tất cả các cơ sở phá thai nào cũng đẩy đủ thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, môi trường y tế đảm bảo chất lượng, hiệu quả… cũng chính vì lý do này mà xảy ra những hậu quả đáng tiếc. Bởi rất nhiều trường hợp, đặc biệt là giới trẻ hiện nay, khi mang thai ngoài ý muốn, muốn giấu giếm người thân, sợ bị phát hiện phá thai nên đã tìm đến địa chỉ phá thai “chui”, phá thai không đảm bảo an toàn và cuối cùng phải đối mặt với biến chứng nguy hiểm: nhiễm trùng, băng huyết, sót thai, thủng tử cung… thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

Phá thai là hành động không được khuyến cáo, tuy nhiên khi mang thai ngoài ý muốn và đưa ra quyết định phá thai thì chị em cần đến cơ sở y yế chuyên khoa uy tín để phá thai, bởi tịa địa chỉ y tế này mới đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

cac-yeu-to-danh-gia-dia-chi-pha-thai-uy-tin

Các yếu tố đánh giá địa chỉ phá thai uy tín

Thai phụ cần dựa vào những yếu tố đánh giá địa chỉ phá thai dưới đây để lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai đảm bảo an toàn, tin cậy:

 • Là cơ sở y tế được cấp giấy phép hoạt động theo quy định
 • Thực hiện phá thai theo đúng tuổi thai quy định đã được phê duyệt tại danh mục kỹ thuật. Các phương pháp phá thai an toàn đảm bảo thực hiện đúng với quy định về tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ…
 • Đội ngũ bác sĩ là bác sĩ chuyên khoa sản phụ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ có trình độ chuyên sâu sẽ tránh được những tai biến, biến chứng có thể xảy ra.
 • Thiết bị y tế hiện đại, dụng cụ y tế đảm bảo đầy đủ để thực hiện phá thai an toàn.
 • Phòng thủ thuật, phòng điều trị đảm bảo vô trùng tuyệt đối.
 • Cơ sở vật chất khang trang, môi trường y tế sạch sẽ, thân thiện.

dia-chi-pha-thai-an-toan-uy-tin

Địa chỉ phá thai uy tín – an toàn

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội được đánh giá là địa chỉ uy tín trong đình chỉ thai nghén. Phòng khám đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám chất lượng. Với việc áp dụng các phương pháp phá thai an toàn do bác sĩ chuyên khoa chỉ định, thực hiện đúng quy trình nghiêm ngặt, chị em khi phá thai tại phòng khám Kim Mã sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì về việc lựa chọn địa chỉ phá thai, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online