banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Cách phá thai 8 tuần tuổi an toàn

Cách phá thai 8 tuần tuổi an toàn

admin 09:03 | 22/03/2016 446 lượt xem bình luận

Một trong những vấn đề mà hầu hết thai phụ đều đặt lên hàng đầu khi có ý định đình chỉ thai nghén đó là tính an toàn. Đặc biệt là đối với những trường hợp thai 8 tuần tuổi. Các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội sẽ tư vấn cho bạn về cách phá thai 8 tuần tuổi an toàn, hiệu quả.

Phá thai là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung khi có sự đồng ý của thai phụ. Quy trình này cần phải do các bác sỹ của trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa được trang bị đầy đủ về máy móc thiết bị, cơ sở vật chất đảm bảo để hạn chế được những biến chứng trong và sau quá trình thực hiện.

cach-pha-thai-8-tuan-tuoi

Cách phá thai 8 tuần tuổi đảm bảo an toàn

Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Kim Mã – Ba Đình Hà Nội cho biết: tính an toàn của việc đình chỉ thai nghén phụ thuộc vào nhiều yếu tố và chị em cần hết sức lưu ý để thực hiện tốt những vấn đề trên thì mới có thể đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả.

Các bác sỹ lưu ý rằng, việc phá thai 8 tuần tuổi cần phải được đảm bảo các yếu tố sau:

 • Thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa: hiện nay có nhiều cơ sở y tế thực hiện phá thai tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được những yêu cầu đặt ra về bác sỹ thực hiện và điều kiện cơ sở vật chất. Chính vì thế mà có không ít trường hợp chị em gặp phải những biến chứng nguy hiểm như: thủng tử cung, rách tử cung, viêm nhiễm tử cung… gây vô sinh sau khi thực hiện phá thai không an toàn.
 • Do các bác sỹ sản phụ khoa thực hiện: toàn bộ quy trình này phải do các bác sỹ chuyên khoa sản phụ đảm bảo yêu cầu về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện. Có nhiều trường hợp các bác sỹ thực hiện do thiếu kinh nghiệm, trình độ không đảm bảo đã gây nên những sai sót, sót nhau,… trong quá trình phá thai mà khiến chị em phải lãnh hậu quả nghiêm trọng.
 • Áp dụng phương pháp phá thai thích hợp: phương pháp phá thai an toàn được chỉ định căn cứ vào tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ. Việc áp dụng phương pháp phá thai phải do các bác sỹ chuyên khoa kết luận và trực tiếp thực hiện.

Đối với thai 8 tuần tuổi, phương pháp thích hợp nhất có thể áp dụng là phá thai ngoại khoa bằng hút thai chân không. Hút thai chân không là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách dùng thuốc gây tê hoặc gây mê và dụng cụ hút chân không chuyên dụng can thiệp qua cổ tử cung đưa túi thai ra ngoài, kết thúc quá trình thai nghén( áp dụng đối với tuổi thai từ 8-12 tuần tuổi). Chống chỉ định đối với trường hợp thai phụ mắc bệnh nội khoa cấp tính, dị dạng đường sinh dục, viêm nhiễm phụ khoa ( cần được điều trị).

Chị em có thể đến phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc đình chỉ thai nghén. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa công lập lâu năm của trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, trực thuộc Sở y tế  Hà Nội, xây dựng và phát triển theo mô hình chất lượng cao. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thực hiện thành công cho nhiều trường hợp chị em đình chỉ thai nghén đảm bảo an toàn. Đặc biệt sau khi phá thai, các bác sỹ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng giúp hồi phục sức khỏe, ổn định hoạt động của buồng trứng và giúp khôi phục khả năng mang thai trong thời gian sớm nhất.

Các bác sỹ khuyễn cáo rằng trong thời gian này chị em cần lưu ý đến việc áp dụng biện pháp tránh thai an toàn để không mang thai ngoài ý muốn.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội về cách phá thai 8 tuần tuổi an toàn. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: , , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online