banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

admin 09:03 | 22/03/2016 356 lượt xem bình luận

Bên cạnh phương pháp thực hiện thì chi phí là một trong những vấn đề mà chị em đặc biệt quan tâm khi có ý định đình chỉ thai nghén. Thắc mắc của không ít chị em chính là chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền. Các  bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội sẽ giải thích cụ thể hơn cho các bạn về vấn đề này.

Phá thai là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung trong trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật bẩm sinh hay do sức khỏe của người mẹ không cho phép. Toàn bộ quá trình này cần phải được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm và tại các cơ sở y tế đảm bảo đủ điều kiện để toàn bộ quá trình này đảm bảo được tính an toàn, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm trong và sau quá trình thực hiện.   

chi-phi-pha-thai-1-thang-tuoi-het-bao-nhieu-tien

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi

Trả lời thắc mắc này của đông đảo chị em phụ nữ, các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội cho biết: chi phí của việc phá thai 1 tháng tuổi nói riêng và chi phí phá thai nói chung về cơ bản sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì thế mà không thể đưa ra một con số cụ thể cho thai phụ. Tuy nhiên chứng ta có thể xác định được mức chi phí cần thiết căn cứ vào những tiêu chí như:

 • – Tình trạng sức khỏe của thai phụ: có nhiều trường hợp thai phụ khi tiến hành đình chỉ thai nghén thì phát hiện ra mình mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Đối với những trường hợp này cần tiến hành điều trị viêm ổn định rồi mới thực hiện phá thai. Do đó mà cần thêm chi phí điều trị bệnh.
 • – Phương pháp lựa chọn thực hiện đình chỉ thai nghén: căn cứ vào tuổi thai và tình trạng sức khỏe của người mẹ mà các bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất. Thông thường chi phí của việc phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn so với chi phí của việc phá thai ngoại khoa.
 • – Cơ sở y tế mà chị em thực hiện: có nhiều cơ sở y tế tiến hành đình chỉ thai nghén. Với những cơ sở có điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo, các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và dịch vụ tốt chắc chắn chi phí sẽ cáo hơn những cơ sở y tế không đảm bảo các yếu cầu trên.
 • – Quá trình hồi phục sau phá thai: sau khi thực hiện đình chỉ thai nghén, quá trình hồi phục rất quan trọng. Nếu chị em không thực hiện đúng theo nhũng chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa thì nguy cơ viêm nhiễm là rất cao và chị em sẽ mất them chi phí điều trị.

Đối với thai 1 tháng tuổi (4 tuần tuổi) là thai còn khá bé và có thể chưa di chuyển vào buồng tử cung. Việc phá thai chỉ thực hiện khi túi thai đã di chuyển và nằm trong tử cung, thông thường từ tuần thứ 5 trở đi và đối với những trường hợp này sẽ được chỉ định phương pháp phá thai nội khoa.

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 36 Kim Mã– Hoàn Kiếm- Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc đình chỉ thai nghén. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thực hiện thành công và đảm bảo an toàn cho nhiều trường hợp chị em thực hiện đình chỉ thai nghén.

Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa công lập lâu năm của trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, đơn vị trực thuộc Sở y tế Hà Nội theo mô hình phòng khám chất lượng cao với đầy đủ các trang thiết bị y tế đầy đủ nhằm mang đến cho người dân dịch vụ thăm khám uy tín và chất lượng nhất. Phòng khám được trang bị máy móc tiên tiến, phòng thủ thuật hiện đại đảm bảo tính chính xác trong toàn bộ quá trình thực hiện. Mức chi phí phá thai an toàn tại phòng khám công khai niêm yết theo quy định của Sở y tế. Đặc biệc sau khi thực hiện đình chỉ thai nghén, các bác sỹ sẽ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng giúp thúc đẩy quá trình hồi phục của cơ thể, giúp điều hòa khí huyết, ổn định hoạt động của buồng trứng để phục hồi nhanh nhất khả năng thụ thai.

Các bác sỹ cũng khuyến cáo rằng, đối với việc đình chỉ thai nghén chị em cần phải đặt vấn đề an toàn lên trên hết. Có không ít trường hợp chị em vì nghe theo những lời quảng cái “phá thai giá rẻ” mà đã phải nhận những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe. Chính vì vậy, chị em hãy sáng suốt chọn cơ sở y tế phá thai uy tín để được thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn với mức chi phí hợp lý.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội các bạn đã có những hiểu biết cơ bản về chi phí phá thai và lựa chọn cơ sở thực hiện đảm bảo an toàn và hiệu quả. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online