banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Chi phí phá thai 8 tuần là bao nhiêu?

Chi phí phá thai 8 tuần là bao nhiêu?

admin 02:03 | 23/03/2016 514 lượt xem bình luận

Bên cạnh việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín thì chi phí thực hiện là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chị em khi có ý định đình chỉ thai nghén. Đặc biệt là đối với những trường hợp thai 8 tuần tuổi. Vậy chi phí cho việc phá thai 8 tuần là bao nhiêu?

Phá thai là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung khi có sự đồng ý của thai phụ và do các bác sỹ chuyên khoa thực hiện.

chi-phi-pha-thai-8-tuan-la-bao-nhieu

Chi phí phá thai 8 tuần

Về vấn đề này, các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội cho biết: với mỗi trường hợp tình trạng sức khỏe và thai nhi là khác nhau, do đó mà chi phí của việc đình chỉ thai nghén là cũng khác nhau, chúng ta không thể đưa ra con số chung cho tất cả mọi trường hợp. Tuy nhiên, vẫn có thể xác định được chi phí của việc đình chỉ thai nghén căn cứ vào những yếu tố sau:

 •      + Tình trạng sức khỏe của người mẹ: có không ít trường hợp chị em khi thực hiện đình chỉ thai nghén thì phát hiện ra mình mắc bệnh phụ khoa, điển hình là các bệnh viêm nhiễm. Trong trường hợp này cần phải tiến hành điều trị ổn định mới tiến hành phá thai, do đó chị em sẽ mất thêm chi phía cho việc điều trị các bệnh lý này.
 •      + Phương pháp thực hiện: hiện nay có 2 phương pháp đình chỉ thai nghén là nội khoa và ngoại khoa. Chí phí của việc thực hiện phá thai ngoại khoa sẽ cao hơn so với phương pháp nội khoa.
 •      + Cơ sở y tế mà chị em lựa chọn: hiện nay có không ít cơ sở y tế thực hiện đình chỉ thai nghén, bao gồm cả công lập và ngoài công lập. Nếu như bạn lựa chọn các cơ sở y tế đảm bảo về trang thiết bị, cơ sở vật chất đảm bảo và đội ngũ các y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế không đảm bảo các yêu cầu trên.
 •      + Quá trình hồi phục: sau khi đình chỉ thai nghén thì khoảng thời gian hồi phục sức khỏe là hết sức quan trọng. Tuy nhiên nếu như chị em không thực hiện đúng theo những chỉ dẫn của các bác sỹ thì nguy cơ biến chứng là rất cao và bạn sẽ mất thêm chi phí điều trị.

Phòng khám chất lượng cao 36 Kim Mã – Ba Đình Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã thực hiện đình chỉ thai nghén thành công cho nhiều trường hợp thai phụ.

Phòng khám là cơ sở y tế công lập được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm mang đến cho người bệnh dịch vụ y tế chuyên môn và chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Đặc biệt, với những trường hợp thai phụ sau khi thực hiện đình chỉ thai nghén các bác sỹ sẽ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng, điều hòa khí huyết, ổn định hoạt động của buồng trứng.

Hi vọng với những tư vấn trên đây của các bác sỹ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đã giúp chị em giải đáp được thắc mắc chi phí phá thai 8 tuần là bao nhiêu của mình. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online