banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Cơ sở phá thai an toàn cần đảm bảo những điều kiện gì?

Cơ sở phá thai an toàn cần đảm bảo những điều kiện gì?

admin 06:05 | 06/05/2016 333 lượt xem bình luận

Đối với chị em nữ giới khi buộc phải bỏ thai thì vấn đề mà họ luôn đặt lên hàng đầu là tiêu chuẩn của một đơn vị y tế phá thai an toàn. Vậy cơ sở phá thai an toàn cần đảm bảo những điều kiện gì?. Chị em hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết cơ sở phát thai an toàn cần đảm bảo những điều kiện gì, từ đó lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín, đáng tin cậy để thực hiện phá thai an toàn khi buộc phải bỏ thai.

Cơ sở phá thai đảm bảo an toàn

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung có chủ định của chị em nữ giới khi mang thai ngoài ý muốn hoặc sức khỏe không đảm bảo để mang thai hay thai bị dị tật bẩm sinh,… dưới sự kiểm tra, theo dõi, giám sát và thực hiện của các bác sỹ chuyên sản phụ khoa.

Hiện nay, có 2 phương pháp phá thai an toàn được áp dụng phổ biến tại các cơ sở y tế đó là:

 • – Phá thai bằng thuốc áp dụng cho trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi bằng cách sử dụng thuốc để chấm dứt thai nghén và kích thích tử cung co bóp nhằm đẩy thai ra ngoài.
 • – Phá thai ngoại khoa áp dụng cho trường hợp mang thai từ 8-18 tuần tuổi bằng cách sử dụng thuốc gây tê (hoặc gây mê) và các thủ thuật ngoại khoa qua cổ tử cung nhằm chấm dứt thai nghén bao gồm hút thai chân không (8-12 tuần tuổi) và nong và gắp thai (13-18 tuần tuổi).

Các chuyên gia y tế cho biết rằng, những phương pháp phá thai trên chỉ an toàn khi được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Vì vậy, khi buộc phải phá thai thì chị em nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để thăm khám, siêu âm tuổi thai và thực hiện phá thai an toàn theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

co-so-pha-thai-an-toan-dam-bao

Một cơ sở phá thai an toàn cần đảm bảo các điều kiện

Các bác sỹ sản phụ khoa thuộc phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội cho biết rằng: một cơ sở phá thai an toàn cần đảm bảo những điều kiện, tiêu chuẩn sau đây:

 • – Là cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho việc thăm khám, siêu âm tuổi thai, xét nghiệm chính xác, nhanh chóng và an toàn.
 • – Cơ sở đó phải sử dụng các phương pháp phá thai an toàn, phù hợp với tuổi thai và tình trạng sức khỏe của người mang thai, đảm bảo phá thai an toàn, hiệu quả và không xảy ra tai biến cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của chị em sau này.
 • – Đội ngũ bác sỹ thực hiện phá thai phải là những người được đào tạo chuyên môn cao, có tay nghề và giàu kinh nghiệm, có như thế mới đảm bảo được an toàn cho chị em trong quá trình phá thai.
 • – Cơ sở y tế phải có điều kiện vô trùng đạt chuẩn để tránh bị nhiễm trùng, viêm nhiễm trong và sau khi phá thai.
 • – Có chế độ chăm sóc sức khỏe cho người mang thai sau khi phá thai tốt.
 • -….

Một trong những cơ sở phá thai an toàn đảm bảo được những điều kiện trên mà chị em có thể an tâm và tin tưởng đó là phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội.

Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc sở y tế Hà Nội được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm, đã và đang thực hiện phá thai an toàn cho chị em bằng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc cho trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi và phương pháp hút thai chân không cho trường hợp mang thai từ 8-12 tuần tuổi, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, không xảy ra tai biến và không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em.

Đặc biệt, sau khi phá thai tại phòng khám, chị em còn được sử dụng thuốc đông y để nâng cao thể trạng, nhanh chóng phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng, bổ huyết, thông lâm, điều hòa kinh nguyệt, cân bằng nội tiết tố,…

Những thông tin trên hi vọng có thể giúp chị em biết được cơ sở phá thai an toàn cần đảm bảo những điều kiện gì từ đó có sự lựa chọn đúng đắn khi buộc phải phá thai.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề phá thai và các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí hay trực tiếp đến phòng khám để thăm khám, siêu âm tuổi thai và thực hiện phá thai bằng các phương pháp an toàn khi buộc phải bỏ thai.

Tags: , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online