banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Có thuốc phá thai 2 tháng tuổi không?

Có thuốc phá thai 2 tháng tuổi không?

admin 08:03 | 28/03/2016 289 lượt xem bình luận

Phá thai 2 tháng tuổi (8 tuần tuổi) thường gặp ở những bạn trẻ chưa có nhiều kiến thức về sức khỏe sinh sản, lỡ quan hệ tình dục trước hôn nhân nên mang thai ngoài ý muốn hoặc những chị em lỡ kế hoạch, phát hiện thai bị dị tật, bất thường. Thai 2 tháng tuổi đã lớn dần vì vậy để đảm bảo an toàn thì cần phải thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Nhiều chị em gửi đến hòm thư phòng khám Kim Mã hỏi có thuốc phá thai 2 tháng tuổi không? Dưới đây là giải đáp của bác sĩ về vấn đề này.

Với sự phát triển của y học hiện đại thì phá thai 2 tháng tuổi có thể thực hiện và đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa tai biến, biến chứng có thể xảy ra và được bác sĩ chuyên khoa uy tín thực hiện tại cơ sở y tế có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ.

pha-thai-2-thang-tuoi

Thai 2 tháng tuổi không áp dụng thực hiện phá thai bằng thuốc được bởi khi đó tuổi thai đã lớn cần can thiệp hút thai chân không

Phá thai 2 tháng tuổi không được áp dụng bằng thuốc

Bác sĩ Hà Thị Huệ – chuyên khoa sản phụ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế cho biết: Khi đã xác định chính xác tuổi thai là thai 2 tháng tuổi thì thai phụ không áp dụng thực hiện phá thai bằng thuốc được bởi khi đó tuổi thai đã lớn. Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng thực hiện đối với trường hợp thai dưới 8 tuần tuổi (dưới 2 tháng). Phương pháp thích hợp nhất đối với trường hợp thai 2 tháng tuổi đó là hút thai chân không. Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa, sử dụng ống hút chân không can thiệp vào tử cung để đình chỉ thai nghén.

Hút thai chân không chống chỉ định với các trường hợp mắc các bệnh nội khoa cấp tính, mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính hoặc bị dị dạng đường sinh dục; đặc biệt chỉ được áp dụng thực hiện đối với trường hợp thai từ 8-12 tuần tuổi.

Phương pháp hút thai chân không chỉ thực sự đảm bảo an toàn khi thai phụ thực hiện tại cơ sở y tế uy tín có đầy đủ hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, vô khuẩn; đội ngũ bác sĩ thực hiện là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề… đảm bảo cho cả quá trình phá thai đảm bảo an toàn, hiệu quả. Ngược lại, nếu thực hiện tại cơ sở y tế không đảm bảo những tiêu chuẩn trên, phá thai “chui”, tự ý mua thuốc về sử dụng chưa qua thăm khám của bác sĩ thì nguy cơ băng huyết, thủng tử cung, sót nhau, nhiễm trùng, nguy cơ vô sinh – hiếm muộn thậm chí là tính mạng.

Phương pháp hút thai chân không thực hiện tại phòng khám Kim Mã mang nhiều ưu điểm nổi bật như: an toàn, hiệu quả, phòng thủ thuật tuyệt đối vô trùng, giảm tối đa nguy cơ gây viêm nhiễm; bác sĩ thực hiện là những người có nhiều năm kinh nghiệm… Không chỉ đảm bảo về chất lượng, hài lòng về dịch vụ thăm khám mà mức chi phí phá thai tại phòng khám hợp lý, được niêm yết theo quy định của Sở y tế. Hơn nữa, mọi thông tin cá nhân đều được tuyệt đối bảo mật.

Để phục vụ nhu cầu thăm khám của bệnh nhân, phòng khám Kim Mã làm việc tất cả các ngày kể cả ngày lễ tết. Nếu còn có băn khoăn hay cần tìm hiểu thêm bất cứ thông tin gì về phá thai, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599083.66.33.399, các chuyên gia của phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn hoặc có thể trực tiếp đến tại phòng khám để thăm khám, tư vấn.

Tags: , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online