banner nạo thai
Hút thai
Trang Chủ » Hút thai » Địa chỉ hút thai an toàn tin tưởng cho chị em

Địa chỉ hút thai an toàn tin tưởng cho chị em

admin 02:06 | 05/06/2016 335 lượt xem bình luận

Hút thai là việc sử dụng kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ chuyên khoa và sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị y tế hiện đại, dụng cụ y tế chuyên dụng để đình chỉ thai nghén, đưa thai ra ngoài. Vì vậy, thủ thuật hút thai cần được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo an toàn, hiệu quả giảm thiểu tối đa tai biến, biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Địa chỉ hút thai an toàn tin tưởng cho chị em là vấn đề được nhiều chị em chia sẻ nhiều trên các diễn đàn; họ băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào đảm bảo chất lượng, đảm bảo sức khỏe.

Phá thai là hành động mà không ai mong muốn nhưng do sức khỏe thai phụ, lỡ kế hoạch, hoàn cảnh gia đình, thai nhi mắc dị tật bẩm sinh… mà không thể giữ thai lại được. Khi đã đưa ra quyết định cuối cùng hút thai thì chị em cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để bác sĩ khám và tiến hành thủ thuật trong điều kiện đảm bảo tránh những nguy hại đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Hút thai không an toàn tại những địa chỉ không đảm bảo chất lượng, không đầy đủ thiết bị y tế, không có sự kiểm soát và quản lý của cơ quan có thẩm quyền… khiến cho chị em phải đối mặt với nhiều nguy cơ: nhiễm trùng, thủng tử cung, băng huyết, sót rau… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản và đe dọa đến tính mạng của thai phụ.

dia-chi-hut-thai-toan-tin-tuong-cho-chi-em

Địa chỉ hút thai an toàn tin tưởng cho chị em

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, hệ thống thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng, vô khuẩn,… đã và đang là địa chỉ uy tín, tin cậy cho rất nhiều bệnh nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn ý thức và tâm niệm rằng niềm tin và sự hài lòng của bệnh nhân chính là tiền đề cho mọi nỗ lực, cố gắng của chúng tôi hôm nay và mai sau.

Quy trình hút thai tại phòng khám Kim Mã đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt và bằng các phương pháp phù hợp với từng bệnh nhân (số tuần tuổi của thai nhi, sức khỏe của thai phụ…) và việc thăm khám lâm sàng. Trong và sau hút thai, thai phụ sẽ được bác sĩ trực tiếp khám, tư vấn và thực hiện đình chỉ thai nghén đảm bảo an toàn, hiệu quả. Đồng thời, chị em cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa về cách dùng thuốc, nghỉ ngơi, kiêng khem và tái khám theo lịch hẹn.

Như vậy, thủ thuật hút thai tại phòng khám Kim Mã được thực hiện theo một quy đình nghiêm ngặt do bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện trong điều kiện đảm bảo về trang thiết bị y tế, dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng, vô khuẩn. Do đó, vừa đảm bảo được tính hiệu quả, vừa đảm bảo được sự an toàn sau thủ thuật.

Không những thế, tại phòng khám Kim Mã mọi dịch vụ y tế rất nhanh chóng, bệnh nhân không phải xếp hàng ngồi chờ hàng giờ. Phòng khám làm việc cả ngày nghỉ, ngày lễ tạo điều kiện khám chữa bệnh cho những người bận rộn.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội với những dịch vụ y tế chất lượng nhằm mang đến sự thỏa mãn tốt nhất cho các nhu cầu và mong muốn của bệnh nhân. Hãy đến với chung tôi, sức khỏe của bạn sẽ được chăm sóc, bảo vệ một cách toàn diện nhất.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online