banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Địa chỉ phá thai như thế nào đảm bảo?

Địa chỉ phá thai như thế nào đảm bảo?

admin 02:06 | 01/06/2016 278 lượt xem bình luận

Quan hệ tình dục không an toàn, vỡ kế hoạch hay vì một lý do nào đó mà chị em buộc phải đưa ra quyết định phá thai. Nếu như trước kia muốn phá thai chị em phải sử dụng các biện pháp vô cùng đau đớn, có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm thì hiện nay với sự phát triển của y học hiện đại cho ra đời các phương pháp phá thai an toàn giúp chị em đình chỉ thai nghén hiệu quả, an toàn. Tuy nhiên cùng với đó là rất nhiều cơ sở y tế thực hiện phá thai, chị em không biết phải lựa chọn địa chỉ y tế nào để đảm bảo an toàn. Vậy địa chỉ phá thai như thế nào đảm bảo? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Sức khỏe sinh sản là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với người phụ nữ. Mang thai ngoài ý muốn là điều mà không ai mong muốn và biện pháp cuối cùng đó là quyết định phá thai. Chưa kể đến việc phá thai “chui”, tự ý mua thuốc về phá thai, phá thai không an toàn dẫn đến hậu quả nguy hiểm (nhiễm trùng, thủng tử cung, vô sinh – hiếm muộn…), thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. Chính vì vậy, tâm lý lo lắng trước khi phá thai cũng là điều dễ hiểu.

dia-chi-pha-thai-nhu-nao-dam-bao

Địa chỉ phá thai đảm bảo

Theo bác sĩ phòng khám Kim Mã, để đình chỉ thai nghén đảm bảo an toàn, chị em cần lựa chọn cho mình địa chỉ y tế đảm bảo chất lượng, tin cậy. Một cơ sở y tế phá thai an toàn cần đảm bảo những yếu tố sau:

 • + Là cơ sở y tế được cấp giấy phép hoạt động theo quy định
 • + Thực hiện phá thai theo đúng tuổi thai, theo quy định đã được phê duyệt tại danh mục kỹ thuật. Những phương pháp phá thai an toàn đảm bảo thực hiện đúng với quy định về tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ…
 • + Đội ngũ bác sĩ là những bác sĩ chuyên khoa sản phụ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ có trình độ tay nghề cao sẽ tránh được những tai biến, biến chứng có thể xảy ra.
 • + Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, dụng cụ phương tiện kỹ thuật đảm bảo hỗ trợ cho việc chẩn đoán chính xác, đảm bảo phá thai an toàn.
 • + Phòng thủ thuật, phòng xét nghiệm, phòng điều trị đảm bảo vô trùng tuyệt đối.
 • + Cơ sở vật chất khang trang, môi trường y tế sạch sẽ, thân thiện.

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 36 Kim Mã – Ba Đình Hà Nội là địa chỉ y tế uy tín được đông đảo chị em lựa chọn thực hiện đình chỉ thai nghén. Phòng khám thực hiện đình chỉ thai nghén bằng các phương pháp phá thai an toàn bao gồm: phá thai bằng thuốc (dưới 8 tuần tuổi) và hút thai chân không (từ 8-12 tuần tuổi).

Phòng khám Kim Mã là cơ sở y tế công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật, phòng điều trị đảm bảo vô trùng tuyệt đối… Hơn nữa, mọi dịch vụ y tế đảm bảo chất lượng, nhanh chóng. Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối. Chi phí khám chữa được niêm yết công khai theo mức quy định của Sở y tế Hà Nội.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online