banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Kỹ thuật phá thai đảm bảo an toàn 2016

Kỹ thuật phá thai đảm bảo an toàn 2016

admin 02:05 | 16/05/2016 228 lượt xem bình luận

Hiện nay, cùng với sự phát triển của y học hiện đại thì các phương pháp phá thai truyền thống, dân gian dần dần được loại bỏ và thay vào đó là những phương pháp phá thai an toàn với kỹ thuật cao hay còn gọi là phá thai không đau. Nhằm giúp chị em có thêm kiến thức và hiểu thêm về phương pháp phá thai không đau, bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp những thông tin về kỹ thuật phá thai đảm bảo an toàn để chị em được biết và lựa chọn cho mình phương pháp phá thai phù hợp khi buộc phải bỏ thai.

Phá thai là cách chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung có chủ định của người mang thai khi lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc sức khỏe không đảm bảo để mang thai hay thai bị dị tật bẩm sinh không thể giữ được,… dưới sự giám sát, kiểm tra, thực hiện của các bác sỹ sản phụ khoa.

Hiện nay, có một số chị em do thiếu kiến thức hoặc chủ quan hay sợ mọi người biết việc mình phá thai hay vì một lý do nào đó,… khi mang thai ngoài ý muốn và buộc phải bỏ thai đã lựa chọn cách phá thai bằng rau răm, rau ngót, rau ngãi cứu, thuốc nam, thuốc bắc, tự ý mua thuốc phá thai về dùng,…. khiến cho chị em dễ gặp phải các biến chứng như: sót thai, sót rau thai, thai chết lưu, viêm nhiễm, nhiễm trùng,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe, sức khỏe sinh sản, có thể gây vô sinh, thậm chí gây tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời.

Vì vậy, các chuyên gia y tế khuyến cáo chị em khi buộc phải bỏ thai thì nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín để thực hiện phá thai an toàn, không đau bằng kỹ thuật cao theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

ky-thuat-pha-thai-dam-bao-toan-2016

Kỹ thuật phá thai an toàn

Các chuyên gia y tế cho biết rằng, hiện nay, kỹ thuật phá thai đảm bảo an toàn được áp dụng phổ biến tại các cơ sở y tế và được nhiều người mang thai sử dụng khi buộc phải bỏ thai đó chính phá thai bằng kỹ thuật cao (hay còn gọi là phá thai không đau, phá thai ngoại khoa) áp dụng cho trường hợp mang thai từ 8 – 18 tuần tuổi, trong đó bao gồm hút thai (8-12 tuần tuổi) và nong gắp thai (13 – 18 tuần tuổi).

Hút thai chân không là phương pháp phá thai an toàn mà các bác sỹ chuyên khoa sẽ sử dụng thuốc gây tê và ống hút chân không để can thiệp ngoại khoa qua cổ tử cung nhằm chấm dứt thai nghén và hút thai ra ngoài áp dụng cho trường hợp mang thai từ 8-12 tuần tuổi (2-3 tháng).

Nong gắp thai là phương pháp mà các bác sỹ sẽ sử dụng thuốc gây tê (hoặc gây mê) và các dụng cụ, kỹ thuật y tế để can thiệp ngoại khoa qua cổ tử cung nhằm chấm dứt thai nghén và nong gắp thai ra ngoài, áp dụng cho trường hợp mang thai từ 13 -18 tuần tuổi, thực hiện tại các đơn vị y tế chuyên khoa cấp tỉnh (thành phố) và trung ương.

Kỹ thuật phá thai không đau, đảm bảo an toàn khi được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín, do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong điều kiện vô trùng đạt chuẩn và người mang thai tuân thủ các chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Vì vậy, khi buộc phải phá thai và sử dụng kỹ thuật phá thai không đau thì chị em lên đến các đơn vị y tế có uy tín để thực hiện thăm khám, siêu âm xác định chính xác tuổi thai. Căn cứ vào tuổi thai và sức khỏe của chị em, các bác sỹ sẽ có chỉ định phá thai phù hợp và hiệu quả, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, không xảy ra tai biến.

Hiện nay, đối với việc phá thai bằng kỹ thuật không đau, phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội áp dụng phương pháp hút thai chân không do các bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, không xảy ra tai biến và không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản của chị em sau này. Đặc biệt, sau khi thực hiện phá thai tại phòng khám, chị em còn được sử dụng thuốc đông y để tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng, thanh lọc cơ thể, bổ huyết, thông lâm, điều hòa khí huyết, cân bằng nội tiết tố,…

Những thông tin trên hi vọng có thể giúp chị em biết được kỹ thuật phá thai đảm bảo an toàn là gì từ đó có sự lựa chọn đúng đắn khi buộc phải phá thai.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề phá thai và các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online