banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Làm sao để phá thai loại bỏ được biến chứng vô sinh?

Làm sao để phá thai loại bỏ được biến chứng vô sinh?

admin 01:06 | 02/06/2016 251 lượt xem bình luận

Mang thai là niềm hạnh phúc thiêng liêng với hầu hết người phụ nữ, nhưng một số trường hợp lại không như mong muốn (thai bị dị tật, sức khỏe người mẹ yếu hoặc điều kiện kinh tế không cho phép…) nên không thể giữ thai lại được. Và thực trạng đáng buồn hiện nay là có đến 20% bệnh nhân bị vô sinh – hiếm muộn do tiền sử nạo phá thai; đặc biệt là trường hợp phá thai tại địa chỉ y tế không đảm bảo an toàn, điều kiện chăm sóc không đảm bảo… Vậy làm sao để phá thai loại bỏ được biến chứng vô sinh? Đây là băn khoăn của rất nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn.

lam-sao-de-pha-thai-loai-bo-duoc-bien-chung-vo-sinh

Làm sao để phá thai an toàn loại bỏ được biến chứng vô sinh?

Để việc phá thai đảm bảo an toàn, loại bỏ được biến chứng vô sinh thì khi mang thai ngoài ý muốn và đưa ra quyết định phá thai, chị em cần lựa chọn cho mình cơ sở y tế thực hiện phá thai đảm bảo an toàn; có đầy đủ hệ thống thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng sạch sẽ, đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đình chỉ thai nghén bằng các phương pháp phá thai an toàn. Phá thai bằng phương pháp an toàn sẽ hạn chế tối đa những tai biến, biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, bảo vệ tử cung, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Dưới đây là các phương pháp phá thai an toàn mà bạn cần tham khảo:

 • +  Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) sử dụng thuốc phá thai để chấm dứt sự phát triển của thai nhi trong buồng tử cung, đồng thời kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài như hiện tượng sảy thai tự nhiên. Phương pháp phá thai này áp dụng cho trường hợp tuổi thai còn nhỏ, dưới 8 tuần tuổi. Đảm bảo nhanh chóng, an toàn, tiện lợi giảm thiểu biến chứng.
 • +  Phá thai ngoại khoa bằng việc sử dụng các dụng cụ y tế can thiệp vào buồng tử cung và đưa thai ra ngoài. Phá thai ngoại khoa bao gồm: hút thai chân không (áp dụng cho trường hợp thai từ 8-12 tuần tuổi) và nong, gắp thai (áp dụng cho trường hợp thai từ 13-18 tuần tuổi). Phương pháp phá thai này cần phải thực hiện từ tuyến tỉnh trở lên, đảm bảo đầy đủ về phương tiện kỹ thuật cũng như trình độ của bác sĩ…

Như vậy, để việc phá thai đảm bảo an toàn, loại bỏ được biến chứng vô sinh về sau thì tốt nhất khi đã quyết định phá thai, thai phụ cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để phá thai an toàn. Tránh tình trạng giấu giếm, e ngại, sợ người khác phát hiện phá thai mà tìm đến địa chỉ phá thai “chui”, tự ý mua thuốc về phá thai thì nguy cơ dẫn đến biến chứng: nhiễm trùng, thủng tử cung, sót rau, nguy cơ dẫn đến vô sinh – hiếm muộn rất lớn, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong khám chữa bệnh; hệ thống thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng tuyệt đối; môi trường y tế, cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ… phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 36 Kim Mã – Ba Đình Hà Nội là địa chỉ y tế uy tín trong khám chữa bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn cho rất nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn đảm bảo an toàn. Phòng khám luôn ý thức và tâm niệm rằng sự hài lòng của bệnh nhân và niềm tin của họ chính là tiền đề cho sự cố gắng của chúng tôi hôm nay và mai sau.

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc gì, bạn hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online