banner nạo thai
Nạo thai
Trang Chủ » Nạo thai » Nạo hút thai áp dụng với thai bao tuần tuổi

Nạo hút thai áp dụng với thai bao tuần tuổi

admin 04:06 | 07/06/2016 556 lượt xem bình luận

Nạo hút thai (hay còn gọi là hút thai chân không) là phương pháp phá thai được nhiều chị em lựa chọn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và buộc phải bỏ thai vì độ an toàn và tính hiệu quả, nhanh chóng của phương pháp này. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào, thai bao nhiêu tuần tuổi cũng có thể áp dụng phương pháp này nên có nhiều chị em thắc mắc rằng nạo hút thai áp dụng với thai bao tuần tuổi?. Để biết phương pháp nạo hút thai áp dụng với thai bao tuần tuổi thì chị em có thể tham khảo những thông tin dưới đây, từ đó lựa chọn cho mình phương pháp phá thai phù hợp khi buộc phải bỏ thai.

Nạo hút thai là cách gọi khác của phương pháp hút thai chân không. Đây là phương pháp phá thai mà các bác sỹ chuyên khoa sử dụng thuốc gây tê hoặc gây mê và  ống hút chân không chuyên dụng để can thiệp qua cổ tử cung của chị em nữ giới nhằm chấm dứt thai kỳ và hút thai ra ngoài.

nao-hut-thai-ap-dung-voi-thai-bao-tuan-tuoi

Nạo hút thai áp dụng với thai bao tuần tuổi?

Trả lời cho thắc mắc này của chị em, các bác sỹ sản phụ khoa thuộc phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội cho biết rằng:

Nạo hút thai (hút thai chân không) là phương pháp phá thai ngoại khoa được áp dụng cho tuổi thai từ 8-12 tuần tuổi (2-3 tháng), người mang thai không bị dị dạng sinh dục, không mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục và các bệnh nội khoa cấp tính.

Hút thai chỉ an toàn khi thực hiện đúng tuổi thai quy định (8-12 tuần tuổi) tại các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín dưới sự thăm khám, kiểm tra, theo dõi, thực hiện của bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm,…

Vì vậy, chị em khi buộc phải bỏ thai thì nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín để thăm khám, siêu âm xác định chính xác tuổi thai và thực hiện phá thai theo đúng chỉ định của bác sỹ chuyên khoa. Nếu chị em mang thai chưa đến 8 tuần tuổi thì các bác sỹ sẽ tư vấn cho chị em phương pháp phá thai bằng thuốc (sử dụng thuốc để chấm dứt thai nghén và kích thích tử cung co bóp nhằm đẩy thai ra ngoài áp dụng cho thai không quá 7 tuần tuổi). Còn nếu mang thai từ tuần thứ 8 – 12 tuần thì chị em có thể thực hiện bỏ thai bằng phương pháp hút thai chân không theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Chị em cũng cần lưu ý rằng, tuyệt đối không được thực hiện hút thai tại các cơ sở chui hoặc hút thai quá tuổi thai quy định, việc này rất dễ khiến chị em gặp các biến chứng như: chảy máu tử cung, thủng tử cung, dính tử cung,…. làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản, có thể gây vô sinh, thậm chí gây ảnh hưởng đến tính mạng nếu không được cấp cứu kịp thời.

Hiện nay, phòng khám chất lượng cao 36 Kim Mã – Ba Đình Hà Nội là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, đã và đang thực hiện bỏ thai cho chị em bằng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc cho trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi và hút thai chân không cho trường hợp mang thai từ 8-12 tuần tuổi do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, đảm bảo hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản của chị em. Đặc biệt, sau khi phá thai tại phòng khám, chị em còn được sử dụng thuốc đông y giúp chị em tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng, thông lâm, bổ huyết, điều hòa kinh nguyệt, cân bằng nội tiết tố, ổn định tâm lý,…

Những thông tin trên hi vọng có thể giúp chị em nữ giới biết được nạo hút thai áp dụng với thai bao tuần tuổi từ đó lựa chọn cho mình phương pháp phá thai phù hợp và hiệu quả khi buộc phải bỏ thai.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề phá thai hay các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi về số máy: (024).38.255.599 – 083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí hay trực tiếp đến phòng khám để thăm khám, siêu âm và phá thai bằng các phương pháp an toàn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn.

Tags: , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online