banner nạo thai
Hút thai
Trang Chủ » Hút thai » Nạo hút thai ở tuần thứ mấy là an toàn?

Nạo hút thai ở tuần thứ mấy là an toàn?

admin 03:03 | 23/03/2016 551 lượt xem bình luận

Nạo hút thai là một trong những lựa chọn của các chị em trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Vậy nạo hút thai ở tuần thứ mấy là an toàn? Các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội sẽ giải thích giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nạo hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa, thông thường phương pháp này áp dụng đối với những trường hợp thai từ 8-18 tuần tuổi. Quy trình cụ thể là các bác sỹ áp dụng thuốc gây mê hoặc gây tê và các kỹ thuật, dụng cụ để can thiệp trong buồng tử cung để đưa túi thai ra ngoài.

Phương pháp phá thai ngoại khoa bao gồm:

+ Hút thai chân không: Là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách dùng thuốc gây mê hoặc gây tê và ống hút chân không chuyên dụng hút thai ra ngoài chấm dứt quá trình thai nghén, áp dụng đối với tuổi thai 8-12 tuần tuổi.

+ Nong và gắp thai: phương pháp này áp dụng với những trường hợp tuổi thai lớn từ 13-18 tuần. Quy trình này đòi hỏi phải được thực hiện ở các cơ sở từ tuyến tỉnh trở lên và do các bác sỹ chuyên khoa thực hiện mới đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả.

nao-hut-thai-o-tuan-thu-may-la-an-toan

Nạo hút thai ở tuần thứ mấy là an toàn?

Trả lời về thắc mắc này của đông đảo chị em, các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội cho biết:

Để thực hiện phá thai an toàn, chị em không nên thực hiện khi thai quá nhỏ hoặc quá lớn. Thông thường tuổi thai bỏ thai an toàn là 5-12 tuần tuổi. Tuy nhiên với phương pháp hút thai an toàn thì chị em nên thực hiện ở tuổi thai 8-12 tuần tuổi. Để đảm bảo cho quá trình này đạt hiệu quả và an toàn thì chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, phòng thủ thuật đạt chuẩn để hạn chế những biến chứng nguy hiểm trọng và sau quá trình thực hiện. Căn cứ vào tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ mà các bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp cụ thể.

Phòng khám chất lượng cao 36 Kim Mã – Ba Đình Ba Đình Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc đình chỉ thai nghén. Hiện nay, tại phòng khám đã và đang đình chỉ thai nghén thành công và an toàn bằng 2 phương pháp đó là phá thai nội khoa ( áp dụng đối với tuổi thai không quá 7 tuần tuổi) và phá thai ngoại khoa bằng cách hút thai chân không( áp dụng đối với tuổi thai 8-12 tuần tuổi). Toàn bộ quy trình phá thai an toàn đều do đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thực hiện thành công nhiều trường hợp chị em đình chỉ thai nghén; Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa công lập lâu năm của trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, trực thuộc Sở y tế Hà Nội trang bị theo mô hình chất lượng cao với đầy đủ các phương tiện kỹ thuật y tế hiện đại. Đặc biệt sau khi thực hiện phá thai các bác sỹ sẽ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng giúp điều hòa khí huyết, tăng cường sức đề kháng, kích thích quá trình hồi phục của tử cung, giúp chị em nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội về việc đình chỉ thai nghén an toàn. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: , , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online