banner nạo thai
Hút thai
Trang Chủ » Nạo thai » Nạo hút thai tổng mức phí cần là bao tiền?

Nạo hút thai tổng mức phí cần là bao tiền?

admin 02:05 | 07/05/2016 337 lượt xem bình luận

Khi lựa chọn việc đình chỉ thai nghén, bên cạnh mối quan tâm về địa chỉ và phương pháp thực hiện thì nhiều chị em còn rất băn khoăn đến chi phí trong trường hợp nạo hút thai. Vậy nạo hút thai tổng mức phí cần là bao tiền?

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén (khi có thai ngoài ý muốn) được thực hiện bởi các y, bác sỹ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và và biến chứng sau khi phá thai.

Nạo hút thai hay còn được gọi là phá thai ngoại khoa: là phương pháp sử dụng thuốc gây mê hoặc gây tê và dụng cụ để can thiệp qua cổ tử cung để đưa túi thai ra ngoài. Phá thai ngoại khoa bao gồm “hút thai chân không” và “nong-gắp thai”. Phương pháp này được áp dụng đối với những trường hợp thai từ 6-18 tuần tuổi.

nao-hut-thai-tong-muc-phi-can-la-bao-tien

Nạo hút thai tổng mức phí cần là bao tiền?

Các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Kim Mã – Ba Đình Hà Nội cho biết: đối với việc đình chỉ thai nghén, chúng ta không thể xác định mức chi phí với con số cụ thể vì mỗi trường hợp thai phụ là hoàn toàn khác nhau về tình trạng sức khỏe, tuổi thai và những điều kiện chống chỉ định.

Tuy nhiên chúng ta có thể xác định được chi phí của việc thực hiện thủ thuật này qua các yếu tố sau:

 • Tuổi thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ: tuổi thai càng lớn thì việc can thiệp càng phức tạp đòi hỏi nhiều kỹ thuật, trong trường hợp thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm cần kết hợp điều trị viêm ổn định rồi mới can thiệp bằng thủ thuật, do đó mà chi phí của việc thực hiện này cũng sẽ cao hơn so với những trường hợp khác.
 • Cơ sở y tế mà chị em lựa chọn thực hiện: nếu như có ý định đình chỉ thai nghén tại các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, các bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với việc thực hiện tại những địa chỉ không đảm bảo các yêu cầu này

Vẫn biết chi phí là một yếu tố quan trọng nhưng chị em không nên đặt nặng vấn đề này mà lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa không uy tín, những hậu quả nguy hiểm mà chị em có thể gặp phải là tình trạng sót rau, sót thai, viêm nhiễm buồng tử cung và thậm chí có thể dẫn đến vô sinh. Do đó khi có ý định phá thai chị em cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín, tin cậy và đảm bảo các yêu cầu y tế đạt chuẩn.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc đình chỉ thai nghén. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thăm khám và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn, thành công cho nhiều trường hợp. Đặc biệt, phòng khám được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn y tế nhằm hạn chế những biến chứng xảy ra trong và sau quá trình thực hiện. Sau khi phá thai, các bác sỹ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng giúp bồi bổ sức khỏe, kích thích quá trình hồi phục của niêm mạc tử cung và giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế về chi phí của việc nạo hút thai. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online