banner nạo thai
Nạo thai
Trang Chủ » Nạo thai » Nạo thai có an toàn không? Có nên chọn phương pháp này không?

Nạo thai có an toàn không? Có nên chọn phương pháp này không?

admin 09:06 | 10/06/2016 551 lượt xem bình luận

Nạo thai là một trong những phương pháp đình chỉ thai nghén được áp dụng khá phổ biến hiện này. Vậy nạo thai có an toàn không? Chị em có nên chọn phương pháp này không? Các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội sẽ giải đáp cụ thể cho bạn về vấn đề này.

nao-thai-co-toan-khong-co-nen-chon-phuong-phap-nay-khong

Nạo thai là phương pháp phá thai ngoại khoa. Quy trình cụ thể là việc các bác sỹ sẽ sử dụng thuốc gây mê hoặc gây tê và dụng cụ để can thiệp qua cổ tử cung để đưa túi thai ra ngoài. Phá thai ngoại khoa bao gồm “hút thai chân không” và “nong-gắp thai”. Thông thường, phương pháp này được áp dụng đối với trường hợp thai từ 6-18 tuần.

Phương pháp phá thai này bao gồm 2 kỹ thuật là:

+ Hút thai chân không: Là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách dùng bơm hút chân không hút thai trong tử cung ra ngoài. Phương pháp này được áp dụng với những trường hợp thai từ tuần thứ 6 đến hết tuần 12

+ Nong và gắp thai: phương pháp này áp dụng với những trường hợp tuổi thai lớn từ 13-18 tuần. Quy trình này đòi hỏi phải được thực hiện ở các cơ sở từ tuyến tỉnh trở lên và do các bác sỹ chuyên khoa thực hiện mới đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả.

Phương pháp nạo thai được đặc biệt chống chỉ định đối với những trường hợp thai phụ có sẹo mổ cũ ở thân tử cung, đang mắc các bệnh nội khoa cấp tính, viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính (cần được điều trị)…

Phương pháp nạo thai an toàn

Nạo thai được đánh giá là một trong những phương pháp nhanh chóng, hiệu quả tuy nhiên để đảm bảo an toàn khi có ý định đình chỉ thai nghén chị em cần tiến hành thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo để được đúng quy trình và đạt chuẩn.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc đình chỉ thai nghén an toàn. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn, hiệu quả đối với nhiều trường hợp. Đặc biệt, sau khi phá thai, các bác sỹ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, kích thích quá trình hồi phục của niêm mạc tử cung và điều hòa hoạt động của buồng trứng, khôi phục khả năng mang thai trong thời gian sớm nhất.

Hi vọng với những chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đã giúp chị em có những thông tin cần thiết về việc thăm khám và đình chỉ thai nghén bằng phương pháp nạo thai an toàn. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online