banner nạo thai
Nạo thai
Trang Chủ » Nạo thai » Nạo thai hay quan hệ tình dục an toàn? Hãy cân nhắc

Nạo thai hay quan hệ tình dục an toàn? Hãy cân nhắc

admin 01:05 | 25/05/2016 386 lượt xem bình luận

Việc thiếu kiến thức về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản; lối sống thoáng, quan hệ tình dục trước hôn nhân, tâm lý chủ quan khiến cho tình trạng mang thai ngoài ý muốn tăng cao. Kéo theo đó là những hệ lụy, biến chứng hết sức nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản về sau. Do đó bạn trẻ lựa chọn nạo thai hay quan hệ tình dục an toàn? Hãy cân nhắc điều này để đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

nao-thai-hay-quan-tinh-duc-toan-hay-can-nhac

Lựa chọn nạo thai hay quan hệ tình dục an toàn?

Theo những nghiên cứu của các chuyên gia y tế thì hiện nay, tỷ lệ mang thai ở tuổi vị thành niên càng có xu hướng gia tăng. Đây là kết quả của lối sống thử, những kiến thức về sức khỏe giới tính không đầy đủ. Thực tế hiện nay tại các bệnh viện, phòng khám hàng ngày tiếp nhận rất nhiều trường hợp nạo thai khi tuổi còn nhỏ; đáng buồn hơn nhiều trường hợp tuổi thai đã lớn gây khó khăn cho việc phá thai.

Mới đây, phòng khám Kim Mã tiếp nhận trường hợp sản phụ 20 tuổi Thu Ng, đã có “tiền sử” nạo thai hai lần; lần đầu tiên do không biết mình mang thai nên đến tháng thứ ba mới phát hiện và đưa ra quyết định nạo phá thai. Còn lần này thai được 6 tuần tuổi và bạn gái trẻ này vẫn khăng khăng quyết định phá hay nạo thai mà không nghĩ đến những nguy cơ về sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Bác sĩ phòng khám Kim Mã cho biết: Việc nạo thai cho dù một lần hay nhiều lần đều ảnh hưởng ít nhiều đến tử cung, nhiều trường hợp vì thế mà mất đi thiên chức làm mẹ. Nguy hiểm hơn, việc tự ý mua thuốc về bỏ thai tại nhà hoặc nạo thai tại địa chỉ phá thai “chui” tận sâu ngõ ngách với mong muốn giấu giếm, không muốn ai biết… dẫn đến nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như: băng huyết, nhiễm trùng, thủng tử cung, sót rau… nguy cơ dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

Để hạn chế tình trạng này, thì bạn trẻ cần trang bị cho mình kiến thức về sức khỏe giới tính, quan hệ tình dục an toàn, có biện pháp phòng tránh thai an toàn để tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Trong trường hợp đã trót mang thai ngoài ý muốn thì cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ khám, xác định chính xác tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ để được chỉ định phương pháp phá thai cụ thể đảm bảo an toàn.

Hiện nay, tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội là địa chỉ uy tín trong điều trị các bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục và thực hiện đình chỉ thai nghén cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn an toàn. Toàn bộ quá trình thực hiện do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trong điều kiện thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Sau phá thai, chị em được chỉ định sử dụng thuốc Đông y giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng, kích thích quá trình hồi phục của niêm mạc tử cung.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags:
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online