banner nạo thai

Nạo thai

Trang Chủ » Nạo thai

Nạo thai có an toàn không? Có nên chọn phương pháp này không?

Nạo thai là một trong những phương pháp đình chỉ thai nghén được áp dụng khá phổ biến hiện này. Vậy nạo thai có an toàn không? Chị em có nên chọn phương pháp này không? Các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 ..

Chi tiết
 • Sức khỏe

  Những biến chứng lớn sau nạo thai không an toàn?

  Việc nạo thai không an toàn có thể gây nên những ảnh hưởng lớn đối với sức khỏe của chị em phụ nữ. Vậy những biến chứng lớn sau nạo thai không an toàn cụ thể như thế nào? Các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội sẽ giải đáp cụ thể cho bạn về vấn đề này.Nạo thai là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Toàn bộ quy trình..

  Chi tiết
  03/06/2016 Nạo thai
 • Sức khỏe

  Những dấu hiệu bất thường sau nạo thai

  Một trong những vấn đề mà chị em cần hết sức lưu ý chính là sau khi nạo phá thai rất có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Vậy những dấu hiệu bất thường sau khi nạo phá thai cụ thể như thế nào? Các bác sỹ của phòng khám 12 Kim Mã Ba Đình Nội sẽ giải thích cho bạn cụ thể về vấn đề này. Nạo thai là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Quá trình ..

  Chi tiết
  30/05/2016 Nạo thai
 • Sức khỏe

  Những chỉ dẫn phục hồi sức khỏe sau nạo thai

  Việc nạo thai có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của chị em, chính vì thế mà quá trình phục hồi sức khỏe sau phá thai là hết sức quan trọng. Sau đây là những chỉ dẫn phục hồi sức khỏe sau nạo thai mà chị em cần lưu ý.Nạo thai là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung trong trường hợp mang..

  Chi tiết
  30/05/2016 Nạo thai
 • Sức khỏe

  Có nên lựa chọn phương pháp nạo thai không?

  Chào bác sỹ, em năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên nhưng em đã lỡ mang thai với bạn trai nên em buộc phải bỏ thai vì cả 2 chúng em đều đang đi học. Tính từ ngày bọn em quan hệ đến nay khoảng được 6 tuần. Em nghe nói thai 6 tuần tuổi có thể thực hiện nạo thai được. Bác sỹ cho em hỏi là em có n&eci..

  Chi tiết
  29/05/2016 Nạo thai
 • Sức khỏe

  Chia sẻ những kiến thức về nạo thai an toàn

  Hỏi: Chào bác sĩ, em được biết hiện nay có nhiều phương pháp phá thai nhưng những phương pháp phá thai này có thể để lại những biến chứng nguy hiểm nên em rất lo lắng. Em mới đi kiểm tra sức khỏe và biết mình mang thai, vì còn đang đi học, điều kiện kinh tế không cho phép nên em quyết định bỏ thai. Vậy mong bác sĩ chia sẻ những kiến thức về nạo thai an toàn? Xin cảm ơn bác sĩ!(Hoàng H, 20 tuổi, Ho..

  Chi tiết
  28/05/2016 Nạo thai
 • Sức khỏe

  Vừa mới nạo thai xong không nên ăn gì?

  Chế độ ăn uống sau khi phá thai đóng một vai trò quan trọng trong việc phục hồi sức khỏe của chị em. Nếu chị em không có một chế độ ăn uống hợp lý, không biết mình nên ăn gì và kiêng ăn gì sau khi phá thai sẽ làm ảnh hưởng đến việc hồi phục sức khỏe. Vì vậy, đã có nhiều chị em ..

  Chi tiết
  27/05/2016 Nạo thai
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online