banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Nên chọn một địa chỉ phá thai như thế nào?

Nên chọn một địa chỉ phá thai như thế nào?

admin 09:06 | 08/06/2016 252 lượt xem bình luận

Nên chọn một địa chỉ phá thai như thế nào?, là thắc mắc của nhiều chị em nữ giới khi buộc phải bỏ thai mà không biết nên đến đâu để được bỏ thai an toàn và hiệu quả. Chị em hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình một địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không xảy ra tai biến khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và buộc phải bỏ thai.

Phá thai là cách chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung có chủ định của chị em nữ giới khi lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật bẩm sinh hay sức khỏe không đảm bảo để mang thai,…

Các bác sỹ sản phụ khoa khuyến cáo chị em rằng, khi buộc phải bỏ thai và muốn bỏ thai an toàn, hiệu quả, nhanh chóng thì chị em nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín để thăm khám, siêu âm tuổi thai và thực hiện phá thai theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa để tránh các biến chứng nguy hiểm như: sót thai, sót rau thai, thai chết lưu, viêm nhiễm, nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung,…

nen-chon-mot-dia-chi-pha-thai-nhu-nao

Nên chọn địa chỉ phá thai như thế nào?

Các bác sỹ sản phụ khoa thuộc phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội khuyên chị em khi buộc phải phá thai thì nên lựa chọn một địa chỉ chuyên khoa có uy tín đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • – Cơ sở y tế chuyên khoa đó phải được trạng bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ cho việc thăm khám và siêu âm tuổi thai chính xác, nhanh chóng.
 • – Phải có điều kiện vô trùng đạt chuẩn nhằm tránh nhiễm khuẩn, viêm nhiễm, nhiễm trùng trong quá trình thực hiện.
 • – Đội ngũ bác sỹ thực hiện phá thai phải là những người được đào tạo chuyên môn cao, có tay nghề và giàu kinh nghiệm, mới đảm bảo quá trình thực hiện không xảy ra tai biến.
 • – Nhân viên y tế của cơ sở đó phải nhiệt tình và có trách nhiệm, thủ tục thăm khám phải nhanh chóng, thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối,…
 • – Chi phí thăm khám và thực hiện bỏ thai hợp lý, phù hợp và được niêm yết, công khai minh bạch với người bệnh.
 • -…

 

Một trong những đơn vị y tế thực hiện phá thai an toàn  đáp ứng được các tiêu chí trên mà chị em có thể tin tưởng khi buộc phải bỏ thai đó chính là phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội. Phòng khám là đơn vi y tế chuyên khoa công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, điều kiện vô trùng đạt chuẩn, đã và đang thực hiện phá thai an toàn cho chị em nữ giới bằng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc (nội khoa) cho trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi và phương pháp hút thai chân không (ngoại khoa) cho trường hợp mang thai từ 8-12 tuần tuổi, đảm bảo hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và không xảy ra tai biến với chi phí hợp lý, không văn hóa phong bì, không “cò” bệnh viện.

Đặc biệt, sau khi phá thai tại phòng khám, chị em còn được sử dụng thuốc đông y nhằm thanh lọc cơ thể, tiêu độc, kháng viêm, thông lâm, bổ huyết, tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng, cân bằng nội tiết tố, điều hòa kinh nguyệt, nhanh chóng hồi phục sức khỏe,…

Những thông tin trên hi vọng có thể giúp chị em biết được nên chọn một địa chỉ phá thai như thế nào an toàn và hiệu quả,từ đó tìm cho mình một địa chỉ uy tín khi buộc phải bỏ thai.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề phá thai hay các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại về số máy: (024)38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí hay trực tiếp đến phòng khám để thăm khám, siêu âm và phá thai bằng các phương pháp an toàn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và buộc phải phá thai.

Tags: ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online