banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Những bước kiểm tra không thể thiếu với phá thai an toàn

Những bước kiểm tra không thể thiếu với phá thai an toàn

admin 04:05 | 09/05/2016 237 lượt xem bình luận

Việc thực hiện các bước kiểm tra xét nghiệm trước khi phá thai là bắt buộc và rất cần thiết vì điều này có ý nghĩa đối với sự an toàn của chị em khi phá thai.Vậy cụ thể những bước kiểm tra không thể thiếu với phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén (khi có thai ngoài ý muốn) được thực hiện bởi các y, bác sỹ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và và biến chứng sau khi phá thai.

nhung-buoc-kiem-tra-khong-thieu-voi-pha-thai-toan

Những bước kiểm tra không thể thiếu với phá thai an toàn

Các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội cho biết những bước kiểm tra không thể thiếu với phá thai an toàn là:

 • + Siêu âm xác định tuổi thai

Việc siêu âm giúp xác định được tuổi thai, vị trí túi thai, kích thước thai giúp các bác sỹ có thể chỉ định được phương pháp phá thai thích hợp nhất. Bên cạnh đó, siêu âm có thể phát hiện ra những bất thường của tử cung để có những chỉ định kịp thời nhất.

 • + Kiểm tra phát hiện các bệnh phụ khoa

Điều này rất có ý nghĩa đối với việc phá thai. Trong trường hợp khi phát hiện ra chị em mắc các bệnh viêm nhiễm các bác sỹ sẽ chỉ định việc điều trị ổn định rồi mới can thiệp bỏ thai. Nếu như tình trạng bệnh này không được khắc phục mà vẫn tiến tới việc bỏ thai thì vi khuẩn hoàn toàn có thể xâm nhập mạnh mẽ vào buồng tử cung và gây nên những biến chứng hết sức nguy hiểm đối với thai phụ.

 • + Kiểm tra xét nghiệm máu

Việc xét nghiệm máu có thể giúp phát hiện ra các bệnh lây nhiễm qua đường máu như như HIV,viêm gan B, máu khó đông… để quyết định có được phép phá thai hay không, nếu phá thai thì cần tuân theo phương pháp nào nhằm đảm bảo an toàn nhất cho thai phụ.

Đây là những bước kiểm tra không thể thiếu, ngoài ra, tùy vào từng trường hợp chị em với biểu hiện sức khỏe, thai nhi khác nhau mà các bác sỹ sẽ có những chỉ định thích hợp cho việc xét nghiệm kiểm tra.

Để đảm bảo cho quá trình diễn ra an toàn, hiệu quả, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế khuyến cáo chị em nên thực hiện đình chỉ thai tại các cơ sở y tế uy tín, đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện việc đình chỉ thai nghén an toàn đối với nhiều trường hợp.

Hi vọng với những chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – Ba Đình Hà Nội đã giúp bạn có những hiểu biết cần thiết của xét nghiệm, kiểm tra trước khi phá thai. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online