banner nạo thai
Nạo thai
Trang Chủ » Nạo thai » Những chỉ dẫn phục hồi sức khỏe sau nạo thai

Những chỉ dẫn phục hồi sức khỏe sau nạo thai

admin 01:05 | 30/05/2016 431 lượt xem bình luận

Việc nạo thai có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của chị em, chính vì thế mà quá trình phục hồi sức khỏe sau phá thai là hết sức quan trọng. Sau đây là những chỉ dẫn phục hồi sức khỏe sau nạo thai mà chị em cần lưu ý.

Nạo thai là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Quy trình này cần phải được thực hiện tại các cơ sở y tế đảm bảo các điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao để hạn chế những biến chứng trong và sau khi thực hiện. 

nhung-chi-dan-phuc-hoi-suc-khoe-sau-nao-thai

Những chỉ dẫn phục hồi sức khỏe sau nạo thai

Các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội cho biết sau khi phá thai, chị em cần thực hiện tốt những lưu như:

 • + Dùng đơn thuốc theo đơn chỉ định của các bác sỹ
 • + Vệ sinh bộ phận sinh dục 4-5 giờ/lần bằng thuốc sát khuẩn
 • + Tuyệt đối không quan hệ tình dục ngay sau khi phá thai, không đi bơi, không tắm bồn và không thụt rửa âm đạo trong 1 tháng đầu
 • + Sau khi  thực hiện thủ thuật chị em có thể ra máu từ 3-5 ngày, những trường hợp dài hơn có thể từ 7-15 ngày, lượng máu sẽ ít dần và hết hẳn. Tuy nhiên nếu bạn thấy tình trạng ra máu nhiều kèm theo tình trạng sốt và đau bụng dữ dội cần quay lại cơ sở y tế để khám ngay
 • + Cần áp dụng biện pháp tránh thai hợp lý sau khi đình chỉ thai nghén để tránh lặp lại tình trạng mang thai ngoài ý muốn
 • + Không sử dụng bia rượu hay bất cứ chất kích thích nào trong khi đang sử dụng thuốc
 • + Cần tái khám theo lịch hẹn của các bác sỹ

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc đình chỉ thai nghén an toàn. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao đã từng thăm khám và thực hiện đình chỉ thai nghén thành công đối với nhiều trường hợp.

Đặc biệt sau khi đình chỉ thai nghén, các bác sỹ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y, thuốc có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng, kích thích quá trình phục hồi của niêm mạc tử cung, điều hòa hoạt động của buồng trứng và giúp khôi phục khả năng mang thai trong thời gian sớm nhất.

Các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội cho biết việc khi thấy xuất hiện những triệu chứng bất thường có có nguy cơ gây nên những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe thì cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và xử lý kịp thời.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế chị em đã có những thông tin cần thiết để chị em chủ động trong việc phục hồi sức khỏe sau nạo thai. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online