banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Những tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai an toàn

Những tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai an toàn

admin 01:06 | 01/06/2016 300 lượt xem bình luận

Phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai nghén khi mang thai ngoài ý muốn được đáp ứng đầy đủ tiểu chuẩn kỹ thuật và an toàn. Để toàn bộ quá trình phá thai đảm bảo an toàn thì cần phải thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng có đầy đủ những yếu tố cần thiết phục vụ cho việc phá thai. Vậy những tiêu chí đáng giá địa chỉ phá thai an toàn cụ thể như thế nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em khi lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn.

Phá thai là lựa chọn đầu tiên và tốt nhất khi đã trót mang thai ngoài ý muốn. Khi đã đưa ra quyết định phá thai, thai phụ cần đi khám sớm khi tuổi thai còn nhỏ, bởi tuổi thai càng lớn thì nguy cơ gặp rủi ro càng cao. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ, tuổi thai mà bác sĩ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp (phá thai nội khoa, phá thai ngoại khoa).

nhung-tieu-chi-danh-gia-dia-chi-pha-thai-toan

Những tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai an toàn

Khi lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, thai phụ cần căn cứ vào những tiêu chí sau để đánh giá địa chỉ phá thai an toàn:

 • + Cơ sở y tế được cấp phép hoạt động theo qui định
 • + Phá thai theo đúng tuổi thai qui định đã được phê duyệt tại danh mục kỹ thuật. Phá thai an toàn phù hợp với tình trạng sức khỏe của thai phụ, tuổi thai nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả; không xảy ra biến chứng cũng như ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.
 • + Đội ngũ bác sĩ phải là bác sĩ chuyên khoa phụ sản, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh sản phụ khoa, nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ điều dưỡng và nhân viên y tế là những người chu đáo, chăm sóc bệnh nhân tận tình.
 • + Thiết bị y tế hiện đại, dụng cụ y tế, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng tuyệt đối; giúp chẩn đoán và đưa ra kết quả chính xác nhất.
 • + Môi trường y tế, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ.

Tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội là địa chỉ y tế uy tín trong việc đình chỉ thai nghén hiệu quả.

Không phải ngẫu nhiên mà phòng khám Kim Mã nhận được sử tin tưởng tuyệt đối từ phía chị em. Bởi phòng khám có đầy đủ các yếu tố đảm bảo cho quá trình phá thai diễn ra an toàn, hiệu quả. Đây là cơ sở y tế công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội có đầy đủ phương tiện kỹ thuật hiện đại phục vụ cho việc chẩn đoán, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng tuyệt đối; đội ngũ bác sĩ chuyên khoa là những người nhiều năm kinh nghiệm…

Phòng khám Kim Mã đang thực hiện đình chỉ thai nghén bằng các phương pháp phá thai an toàn: phá thai bằng thuốc (thai không quá 8 tuần tuổi), hút thai chân không (thai từ 8-12 tuần tuổi) đảm bảo an toàn, hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Đặc biệt, sau phá thai chị em còn được tư vấn sử dụng thuốc Đông y nhằm bồi bổ sức khỏe, kích thích niêm mạc tử cung hồi phục nhanh chóng.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online