banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Những ưu điểm đem lại khi lựa chọn phá thai an toàn không đau

Những ưu điểm đem lại khi lựa chọn phá thai an toàn không đau

admin 11:05 | 10/05/2016 242 lượt xem bình luận

Phá thai an toàn không đau là một trong những phương pháp đình chỉ thai nghén có nhiều ưu điểm đối với chị em. Vậy những ưu điểm đem lại khi lựa chọn phá thai an toàn không đau là gì? Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về vấn đề này.

Phá thai an toàn không đau là phương pháp sử dụng thuốc gây mê hoặc gây tê và dụng cụ để can thiệp qua cổ tử cung để đưa túi thai ra ngoài. Phá thai ngoại khoa bao gồm “hút thai chân không” và “nong-gắp thai”.

Những ưu điểm đem lại khi lựa chọn phá thai an toàn không đau

Những ưu điểm đem lại khi lựa chọn phá thai an toàn không đau?

Bác sỹ Hà Thị Huệ – chuyên khoa phụ sản của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội cho biết: phương pháp phá thai không đau an toàn mang đến những ưu điểm nổi bật như:

 • Không đau: đây là ưu điểm dễ nhận thấy nhất. Áp dụng kỹ thật gây tê, gây nên toàn bộ quá trình thực hiện không hề gây đau đớn cho chị em
 • Tính chính xác cao: toàn bộ quá trình thực hiện được theo dõi cẩn thận  qua hình ảnh trên màn hình giúp các bác sỹ kiểm soát dễ dàng những diễn biến, hạn chế tình trạng sót rau, sót thai hoặc những biến chứng nguy hiểm
 • Giảm thiểu tối đa đau đớn, hạn chế chảy máu giúp cho quá trình phục hồi nhanh

Để đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn, hiệu quả thì việc chấm dứt thai nghén cần phải được thực hiện bởi các y, bác sỹ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và và biến chứng sau khi phá thai.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội là cơ sở y tế uy tín trong việc khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc đình chỉ thai nghén an toàn. Đội ngũ y bác sỹ của phòng khám là những người có trình độ chuyên môn cao, đã được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Phòng thủ thuật hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn y tế.

Hi vọng với những thông tin do các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – Ba Đình Hà Nội cung cấp trên đây đa giúp các chị em hiểu rõ những ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn không đau. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online