banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Phá thai 1 tháng tuổi có nguy hiểm không?

Phá thai 1 tháng tuổi có nguy hiểm không?

admin 02:03 | 26/03/2016 331 lượt xem bình luận

Việc phá thai có thể khiến bạn gặp phải những biến chứng nghiêm trọng nếu như không đảm bảo những yếu tố an toàn. Nhiều chị em có gửi thắc mắc về Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế hỏi về phá thai 1 tháng tuổi có nguy hiểm không? Các bác sỹ của phòng khám sẽ giải thích cụ thể cho các bạn về vấn đề này.

Phá thai là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Quá trình này cần phải được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo đầy đủ các điều kiện và các bác sỹ chuyên khoa sản phụ để hạn chế những biến chứng trong và sau quá trình thực hiện.

pha-thai-1-thang-tuoi-co-nguy-hiem-khong

Phá thai 1 tháng tuổi có nguy hiểm không?

Bác sỹ Hà Thị Huệ – chuyên khoa sản phụ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội cho biết: việc đình chỉ thai nghén nói chung và đặc biệt là 1 tháng tuổi nói riêng sẽ gặp phải nguy hiểm và nhiều biến chứng nếu như chị em không thực hiện phá thai an toàn, chị em thực hiện “phá thai chui”, các bác sỹ trình độ chuyên môn không đảm bảo dễ dẫn đến tình trạng rách tử cung, thủng tử cung, sót thai, lưu thai… gây tổn thương và viêm nhiễm nghiêm trọng ở tử cung. Tình trạng này nếu như không được khắc phục kịp thời sẽ gây nên những biến chứng hết sức nghiêm trọng đối với sức khỏe, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh.

Thai 1 tháng tuổi (khoảng 4 tuần) là thai vẫn còn nhỏ và có thể chưa di chuyển vào buồng tử cung. Việc phá thai chỉ được thực hiện khi thai đã di chuyển vào buồng tử cung, khoảng từ tuần thứ 5 trở đi. Chính vì thế để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản thì khi có ý định đình chỉ thai nghén tốt nhất chị em cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo để được các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao thăm khám và chỉ định phương pháp thích hợp.

Phòng khám chất lượng cao 36 Kim Mã là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc đình chỉ thai nghén. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thực hiện thành công đối với rất nhiều trường hợp chị em đình chỉ thai nghén.

Phòng khám được trang bị các máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm giúp cho quá trình này đảm bảo tính chính xác. Đặc biệt sau khi phá thai, cơ thể của người phụ nữ bị tổn thương, khắc phục tình trạng này, các bác sỹ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y để hồi phục sức khỏe, điều hòa khí huyết, ổn định hoạt động của buồng trứng, khôi phục sớm nhất khả năng mang thai.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, chị em đã có những thông tin cần thiết để lựa chọn cơ sở uy tín và phương pháp phá thai thích hợp để đảm bảo an toàn. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online