banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Phá thai 12 tuần tuổi bằng thuốc có áp dụng được không?

Phá thai 12 tuần tuổi bằng thuốc có áp dụng được không?

admin 08:03 | 30/03/2016 427 lượt xem bình luận

Phá thai là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Việc lựa chọn phương pháp phá thai quyết định đến tính hiệu quả và an toàn của quá trình này, đặc biệt là đối với thai 12 tuần tuổi. Nhiều chị em gửi thắc mắc đến phòng khám chúng tôi hỏi rằng: việc phá thai 12 tuần tuổi bằng thuốc có áp dụng được không? Các bác sỹ của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể cho bạn vấn đề này.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc làm ngừng sự phát triển của thai và kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài. Toàn bộ quá trình này không cần can thiệp bất cứ thủ thuật ngoại khoa nào, tương tự như việc sẩy thai tự nhiên.

pha-thai-12-tuan-tuoi-bang-thuoc-co-ap-dung-duoc-khong

Phá thai 12 tuần tuổi bằng thuốc có áp dụng được không?

Trả lời về vấn đề này, bác sỹ Hà Thị Huệ – chuyên khoa sản phụ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội cho biết việc phá thai 12 tuần tuổi không thể áp dụng bằng phương pháp bằng thuốc vì kỹ thuật này chỉ phù hợp với những trường hợp tuổi thai còn nhỏ. Phá thai bằng thuốc được chỉ định với những trường hợp thai đến hết 7 tuần tuổi ở tuyến tỉnh, thai hết 8 tuần tuổi ở tuyến huyện và thai hết 9 tuần tuổi ở tuyến trung ương.

Đối với những trường hợp thai 12 tuần tuổi cần can thiệp bằng phương pháp phá thai ngoại khoa và cụ thể là kỹ thuật hút thai chân không. Đây là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách dùng bơm hút chân không hút thai trong tử cung ra ngoài, được áp dụng với thai từ tuần thứ 6 đến hết tuần 12.

Phương pháp phá thai ngoại khoa được đặc biệt chống chỉ định đối với những trường hợp thai phụ có sẹo mổ cũ ở thân tử cung, đang mắc các bệnh nội khoa cấp tính, viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính (cần được điều trị)…

Phòng khám chất lượng cao 36 Kim Mã – Ba Đình Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc phá thai an toàn. Phòng khám là cơ sở y tế công lập trực thuộc trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm mang đến cho người dân dịch vụ y tế chất lượng nhất. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn đối với nhiều trường hợp. Đặc biệt, phòng thủ thuật hiện đại, đảm bảo vô trùng để hạn chế nguy cơ viêm nhiễm trong và sau quá trình thực hiện. Đặc biệt, sau khi thực hiện đình chỉ thai nghén, các bác sỹ sẽ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng, kích thích quá trình hồi phục của tử cung và giúp hồi phục sớm sức khỏe.                                   

Trong thời gian vừa qua, phòng khám là một trong những địa chỉ tin cậy của đông đảo người bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online