banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Phá thai 5 tuần tuổi bằng cách nào an toàn?

Phá thai 5 tuần tuổi bằng cách nào an toàn?

admin 02:04 | 05/04/2016 278 lượt xem bình luận

Lựa chọn một phương pháp phá thai an toàn là một trong những vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là đối với những trường hợp thai 5 tuần tuổi. Thắc mắc của không ít thai phụ là phá thai 5 tuần tuổi bằng cách nào an toàn?

Phá thai là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung trong trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn. Toàn bộ quy trình này phải do các bác sỹ được đào tạo về chuyên môn, kỹ thuật, người có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa trang bị đảm bảo về các trang thiết bị, môi trường y tế đạt chuẩn nhằm hạn chế tối đa biến chứng khi thực hiện.

pha-thai-5-tuan-tuoi-bang-cach-nao-toan

Phá thai 5 tuần tuổi bằng cách nào an toàn?

Theo bác sỹ Hà Thị Huệ – chuyên khoa phụ sản của phòng khám chất lượng cao 36 Kim Mã – Ba Đình Hà Nội cho biết: đối với thai 5 tuần tuổi có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc.

Phương pháp này có thể áp dụng đối với thai hết 7 tuần tuổi ở tuyến huyện, thai   . Quy trình này được thực hiện cụ thể như sau:

 • Bước đầu, chị em được thăm khám để xác định tuổi thai, tiến hành các xét nghiệm cần thiết, nếu đủ điều kiện sẽ được chỉ định uống viên thứ nhất tại cơ sở y tế. Sau khi uống thuốc chị em được theo dõi trong khoảng từ 1-2 tiếng, nếu như không có biểu hiện gì bất thường có thể về nhà nghỉ ngơi.
 • Sau 2-3 ngày, chị em quay lại cơ sở y tế để uống viên thứ 2. Sau khi uống thuốc chị em tiếp tục được theo dõi từ 1-2 tiếng. Nếu các chỉ số về mạch, huyết áp, nhịp tim ổn định thì chị em có thể ra về. Sau 2 tuần cần tái khám để xác định việc bỏ thai thành công.

Sau khi uống thuốc phá thai, đã số chị em thường gặp phải tình trạng ra máu, đau bụng, nhiều người buồn nôn hoặc hoa mắt chóng mặt. Tuy nhiên hiện tượng này là hoàn toàn bình thường và sẽ giảm dần và chấm dứt sau khoảng 10-15 ngày.

Phương pháp phá thai bằng thuốc đặc biệt chống chỉ định với những trường hợp thai phụ mắc các bệnh lý tuyến thượng thận, người các bệnh về tim mạch, tăng huyết áp, có tiền sử rối loạn đông máu hay điều trị Corticoid lâu ngày, sử dụng thuốc chống đông, bị hẹp van hai lá, tắc mạch và thiếu máu nặng,…

Phòng khám chất lượng cao 36 Kim Mã là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc phá thai an toàn. Đội ngũ y bác sỹ là những người đã từng công tác lâu năm, nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn cho nhiều trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn. Phòng thủ thuật được trang bị hiện đại, vô trùng để đảm bảo an toàn, giảm tối thiểu nguy cơ gây nhiễm trùng trong và sau quá trình thực hiện.

Trong những năm vừa qua, phòng khám là địa chỉ tin cậy của đông đảo người bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online