banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Phá thai bằng phương pháp nào an toàn, chi phí thấp

Phá thai bằng phương pháp nào an toàn, chi phí thấp

admin 03:05 | 17/05/2016 264 lượt xem bình luận

Khi buộc phải phá thai thì vấn đề mà các chị em quan tâm hàng đầu đó là phá thai bằng phương pháp nào an toàn, chi phí thấp?. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp chị em giải đáp băn khoăn đó, hi vọng chị em có thể tìm cho mình phương pháp phá thai an toàn, phù hợp, chi phí thấp khi buộc phải bỏ thai.

Phá thai là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung có chủ định của chị em phụ nữ khi lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc sức khỏe không đảm bảo để mang thai hay thai bị dị tật bẩm sinh không thể giữ được,… dưới sự kiểm tra, thực hiện, giám sát, theo dõi của bác sỹ chuyên khoa.

pha-thai-an-toan-chi-phi-thap

Phá thai bằng phương pháp nào an toàn, chi phí thấp?

Các bác sỹ sản phụ khoa thuộc phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội cho biết rằng: hiện nay có 2 phương pháp phá thai an toàn, chi phí thấp được nhiều chị em áp dụng khi buộc phải bỏ thai đó là:

Phá thai bằng thuốc (hay còn gọi là phá thai nội khoa): là cách sử dụng thuốc để chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung và kích thích co bóp tử cung nhằm đẩy thai ra ngoài, áp dụng cho trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi, người mang thai không mắc các bệnh tuyến thượng thận, tim mạch, huyết áp, không bị rối loạn đông máu, máu không đông, hẹp van 2 lá, điều trị corticoid lâu ngày,… Phương pháp này nhanh chóng, chi phí thấp, tiện lợi, an toàn và giúp chị em tránh được các biến chứng như: chảy máu tử cung, thủng tử cung, dính tử cung,…

Hút thai chân không (ngoại khoa): là phương pháp mà các bác sỹ sẽ sử dụng thuốc gây tê và ống hút chân không chuyên dụng để can thiệp ngoại khoa qua cổ tử cung nhằm chấm dứt thai kỳ và hút thai ra ngoài, áp dụng cho trường hợp mang thai từ 8-12 tuần tuổi (2-3 tháng), người mang thai không bị dị dạng sinh dục, mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, các bệnh nội khoa cấp tính,… Đây là phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, giúp chị em tránh được các biến chứng như: sót rau, sót thai, thai chết lưu,…

Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế cho biết rằng, 2 phương pháp phá thai trên chỉ an toàn với chi phí thấp khi được thực hiện tại các đơn vị y tế chuyên khoa công lập có uy tín, do đội ngũ bác sỹ có tay nghề và giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, thực hiện trong điều kiện vô trùng đạt chuẩn và người mang thai tuân thủ các chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Chị em cũng cần lưu ý rằng, tuyệt đối không được tự ý mua thuốc phá thai về dùng hay phá thai bằng các phương pháp dân gian hoặc phá thai tại các cơ sở y tế chui, việc làm này vừa không an toàn lại khiến chị em dễ gặp phải các biến chứng như: thai chết lưu, sót thai, sót rau thai, băng huyết, viêm nhiễm, nhiễm trùng, tổn thương tử cung,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản, có thể gây vô sinh.

Khi buộc phải bỏ thai và muốn được bỏ thai an toàn với chi phí thấp, chị em có thể đến phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội để thăm khám, siêu âm xác định tuổi thai và thực hiện phá thai bằng các phương pháp an toàn. Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm, đã và đang thực hiện phá thai an toàn bằng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc cho trường hợp thai không quá 7 tuần tuổi và phương pháp hút thai chân không cho trường hợp thai từ 8-12 tuần tuổi, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của chị em với chi phí hợp lý, theo niêm yết của Sở y tế,…

Những thông tin trên hi vọng giúp chị em biết được phá thai bằng phương pháp nào an toàn, chi phí thấp từ đó lựa chọn cho mình phương pháp phá thai an toàn, phù hợp và hiệu quả khi buộc phải bỏ thai.

Nếu còn có thắc gì về vấn đề phá thai hay các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại về số: (024) 38.255.599 –083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí tại phòng khám.

Tags: , , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online