banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Phá thai bằng thuốc tại nhà là không an toàn cần tránh

Phá thai bằng thuốc tại nhà là không an toàn cần tránh

admin 06:06 | 08/06/2016 319 lượt xem bình luận

Xã hội ngày càng phát triển, những tiến bộ trong các lĩnh vực khoa học công nghệ, văn hóa và y tế ngày càng đạt được những thành tựu lớn. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn đâu đó những người do thiếu hiểu biết trong kiến thức về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản. Để rồi khi trót mang thai ngoài ý muốn họ tự ý mua thuốc về nhà phá thai mà không lường trước được những nguy hại có thể xảy ra. Họ chưa nhận thức được phá thai bằng thuốc tại nhà là không an toàn cần tránh.

Phá thai thai bằng thuốc tại nhà là những trường hợp mang thai ngoài ý muốn và quyết định bỏ thai nhưng không đến cơ sở y tế phá thai mà tự ý mua thuốc về phá thai tại nhà. Tình trạng này có thể gây nên những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Phá thai bằng thuốc tại nhà thường gặp ở những bạn trẻ, những người chưa có nhiều kiến thức về sức khỏe sinh sản; khi trót mang thai ngoài ý muốn thường tìm đến biện pháp đơn giản, nhanh chóng, kín đáo mong muốn giấu giếm được việc mình mang thai… và cuối cùng phải đối mặt với biến chứng nguy hiểm.

pha-thai-bang-thuoc-tai-nha-la-khong-toan-can-tranh

Như trường hợp của bạn Minh Ph (20 tuổi, Long Biên, Hà Nội) là trường hợp điển hình: Trong một lần sơ xuất nên đã mang thai ngoài ý muốn. Sợ người khác phát hiện mình có thai, lo lắng về vấn đề chị phí (vì đang là sinh viên) nên Ph đã giấu giếm ra hiệu thuốc mua thuốc về phá thai tại nhà. Sau vài ngày uống thuốc Ph đau bụng dữ dội, băng huyết và ngất đi lúc nào không hay. Sau khi tỉnh dậy, bác sĩ cho biết cô bị mất máu quá nhiều, sót thai và cũng do đó mà cô mất đi thiên chức làm mẹ. Ph buồn bã, đau đớn và hối hận vô cùng, phải chi đến cơ sở y tế thì không phải nhận hậu quả đáng buồn này.

Phá thai bằng thuốc tại nhà là không an toàn cần tránh

Theo bác sĩ phòng khám Kim Mã: Việc phá thai bằng thuốc tuy là phương pháp phá thai đơn giản, không cần can thiệp dụng cụ ngoại khoa nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng được. Phá thai bằng thuốc được chỉ định áp dụng với tuổi thai dưới 8 tuần tuổi, thai trong tử cung và thai phụ đảm bảo sức khỏe tốt. Và hơn hết phải được chỉ định áp dụng tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín mới đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Việc tự ý mua thuốc phá thai tại nhà không qua thăm khám của bác sĩ chuyên khoa sẽ phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm: đau bụng dữ dội, băng huyết, nhiễm trùng, thai chết lưu, vô sinh – hiếm muộn, thậm chí nguy cơ tử vong…

Do đó, khi đã đưa ra quyết định phá thai, chị em nên đến cơ sở y tế đảm bảo an toàn để được bác sĩ khám, tư vấn áp dụng phương pháp phá thai an toàn. Việc khám sớm, áp dụng đúng phương pháp phá thai tại địa chỉ y tế đảm bảo an toàn sẽ giúp bạn bảo vệ được sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Hiện tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 36 Kim Mã – Ba Đình Hà Nội là cơ sở y tế công lập uy tín được cấp phép hoạt động của Sở y tế Hà Nội. Phòng khám áp dụng những kỹ thuật hiện đại, dụng cụ y tế, phòng thủ thuật vô trùng trong việc đình chỉ thai nghén an toàn do bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Sau phá thai, chị em sẽ được chỉ định sử dụng thuốc Đông y giúp bồi bổ sức khỏe, giúp tử cung hồi phục nhanh chóng. Thực hiện phá thai tại phòng khám Kim Mã bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng cũng như đảm bảo về sức khỏe, khả năng sinh sản về sau.

Nếu như cần hỏi thêm về thông tin gì hay thắc mắc gì về vấn đề phá thai, bạn vui lòng nhấp chuột chọn chọn [Tư vấn trực tuyến] sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online