banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Phá thai không đau chi phí có quá cao?

Phá thai không đau chi phí có quá cao?

admin 02:06 | 02/06/2016 317 lượt xem bình luận

Xóa tan nỗi lo lắng vì những cơn đau đớn, quá trình thực hiện nhanh chóng, hiệu quả …là những lợi ích của phương pháp phá thai không đau mang lại. Vậy thì với những ưu điểm như vậy phương pháp phá thai không đau chi phí có quá cao hay không?

Phá thai không đau là phương pháp sử dụng thuốc gây mê hoặc gây tê và dụng cụ để can thiệp qua cổ tử cung để đưa túi thai ra ngoài. Phá thai ngoại khoa bao gồm “hút thai chân không” và “nong-gắp thai”. Thông thường, phương pháp này được áp dụng với những trường hợp thai từ 6-18 tuần tuổi.

Phá thai không đau bao gồm:

+ Hút thai chân không: Là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách dùng bơm hút chân không hút thai trong tử cung từ tuần thứ 6 đến hết tuần 12

+ Nong và gắp thai: là phương pháp cần phải thực hiện từ tuyến tỉnh trở lên và tại các cơ sở uy tín để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả. Phương pháp này áp dụng với những trường hợp tuổi thai lớn từ 13-18 tuần.

Phương pháp phá thai không đau này được đặc biệt chống chỉ định đối với những trường hợp thai phụ có sẹo mổ cũ ở thân tử cung, đang mắc các bệnh nội khoa cấp tính, viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính (cần được điều trị)…

pha-thai-khong-dau-chi-phi-co-qua-cao

Chi phí phá thai không đau

Bác sỹ Hà Thị Huệ – chuyên khoa sản phụ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế cho biết: chi phí của việc phá thai không đau sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

 • + Tuổi thai: mỗi mỗi trường hợp tuổi thai khác nhau thì phương pháp thực hiện cũng khác nhau, do đó mà chi phí cũng sẽ khác nhau
 • + Tình trạng sức khỏe của thai phụ: căn cứ vào tình trạng sức khỏe của thai phụ, nếu chị em mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc các bệnh lý khác sẽ cần thêm chi phí điều trị
 • + Cơ sở y tế mà chị em lựa chọn thực hiện: hiện nay, có nhiều cơ sở y tế thực hiện việc phá thai, tuy nhiên những cơ sở uy tín, dịch vụ tốt và chất lượng sẽ có chi phí cao hơn nếu như không đảm bảo được yêu cầu so với những cơ sở không đáp ưng đủ các điều kiện này.

Chi phí vẫn luôn được là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên không nên vì quá đặt nặng vấn đề này mà chị em tìm đến những cơ sở y tế không uy tín. Trên thực tế đã có không ít trường hợp chị em gặp phải các vấn đề như: viêm nhiễm tử cung, thủng thử cung dẫn đến vô sinh. Do đó mà khi có ý định phá thai chị em cần đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.

Phòng khám chất lượng cao 36 Kim Mã – Ba Đình Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc đình chỉ thai nghén an toàn bằng phương pháp phá thai không đau.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online