banner nạo thai

Phá thai

Trang Chủ » Phá thai

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế có tốt không?

Em lỡ có bầu với bạn trai nhưng vì còn đi học, kinh tế còn phụ thuộc, không có khả năng để sinh em bé nên em buộc phải bỏ thai. Em có tìm hiểu trên mạng và cũng có nghe nhiều bạn bè nói là Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế có thực hiện phá thai an toàn. Vậy bác sỹ cho em hỏi là phá thai ở Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế có tốt không? (Hoàng Thị D –..

Chi tiết
 • Sức khỏe

  Sau khi uống thuốc phá thai viên thứ 2 có triệu chứng gì?

  Việc hiểu và nắm bắt được các triệu chứng sau khi uống thuốc phá thai sẽ giúp chị em tránh được một số tai biến nguy hiểm cho sức khỏe có thể xảy ra sau khi phá thai bằng thuốc. Vì vậy, đã có rất nhiều chị em nữ giới thắc mắc rằng sau khi uống thuốc phá thai viên thứ 2 có triệu chứng gì?. Để biết những..

  Chi tiết
  28/09/2016 Phá thai
 • Sức khỏe

  Các loại thuốc phá thai an toàn

  Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai được nhiều chị em áp dụng khi lỡ mang thai ngoài ý muốn vì tính tiện lợi, an toàn và kín đáo của nó. Tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp này thì vấn đề mà chị em quan tâm đó chính là thuốc ph&aacut..

  Chi tiết
  25/09/2016 Phá thai
 • Sức khỏe

  Thai 4 tuần tuổi đủ điều kiện phá thai chưa?

  Chào bác sỹ! vì điều kiện kinh tế của vợ chồng em đang khó khăn và chồng em lại đang thất nghiệp nữa nên vợ chồng em chưa có ý định sinh con thứ 2 nhưng em lại nhỡ mang thai ngoài ý muốn nên em buộc phải bỏ thai. Tính đến thời điểm hiện tại thì cái thai được khoảng 4 tuần tuổi. Bác sỹ cho em hỏi ..

  Chi tiết
  22/09/2016 Phá thai
 • Sức khỏe

  Thuốc ra thai là loại thuốc nào?

  Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và lựa chọn phá thai bằng thuốc thì vấn đề mà nhiều chị em thắc mắc nhất đó chính là thuốc ra thai là loại thuốc nào?. Để biết về các loại thuốc phá thai, chị em hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây và có sự lựa chọn đúng đắn..

  Chi tiết
  17/09/2016 Phá thai
 • Sức khỏe

  Dùng thuốc phá thai có an toàn không?

  Dùng thuốc phá thai (hay còn gọi là phá thai bằng thuốc) là phương pháp phá thai được nhiều chị em áp dụng hiện nay khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Vậy dùng thuốc phá thai có an toàn không?. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.Dùng thuốc phá th..

  Chi tiết
  16/09/2016 Phá thai
 • Sức khỏe

  Phá thai 4 tuần tuổi có được không?

  Chào bác sỹ! Em nhỡ có bầu với bạn trai của em. Tính đến thời điểm hiện tại thì cái thai cũng được khoảng 4 tuần. Vì cả em và bạn trai đang còn đi học và kinh tế còn phụ thuộc vào gia đình nên em buộc phải bỏ thai. Bác sỹ cho em hỏi là phá thai 4 tuần tuổi có được khôn..

  Chi tiết
  14/09/2016 Phá thai
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online