banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Phương pháp phá thai giúp chị em không đau đớn

Phương pháp phá thai giúp chị em không đau đớn

admin 04:05 | 17/05/2016 332 lượt xem bình luận

Khi nghĩ đến việc đình chỉ thai nghén, nhiều chị em thường có tâm lý lo lắng khi phải đối mặt với cảm giác đau đớn. Tuy nhiên với sự phát triển của y học, phương pháp phá thai không đau ra đời đã giúp chị em chấm dứt được nỗi ám ảnh này. Vậy cụ thể phương pháp phá thai giúp chị em không đau đớn như thế nào? Các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội sẽ giúp chị em tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Quy trình này được thực hiện bởi các y, bác sỹ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Việc phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và và biến chứng sau khi phá thai.

phuong-phap-pha-thai-giup-chi-em-khong-dau-don

Phương pháp phá thai không đau

Bác sỹ Hà Thị Huệ – chuyên khoa phụ sản của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội cho biết: phá thai không đau là phương pháp sử dụng thuốc gây mê hoặc gây tê và dụng cụ để can thiệp qua cổ tử cung để đưa túi thai ra ngoài. Phá thai ngoại khoa bao gồm “hút thai chân không” và “nong-gắp thai”. Thông thường, phương pháp này áp dụng đối với những trường hợp thai từ 6-18 tuần tuổi

Phương pháp phá thai không đau bao gồm:

+ Hút thai chân không: Là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách dùng bơm hút chân không hút thai trong tử cung từ tuần thứ 6 đến hết tuần 12

+ Nong và gắp thai: phương pháp này áp dụng với những trường hợp tuổi thai lớn từ 13-18 tuần. Quy trình này đòi hỏi phải được thực hiện ở các cơ sở từ tuyến tỉnh trở lên và do các bác sỹ chuyên khoa thực hiện mới đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả.

Phương pháp phá thai không đau được đặc biệt chống chỉ định đối với những trường hợp thai phụ có sẹo mổ cũ ở thân tử cung, đang mắc các bệnh nội khoa cấp tính, viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính (cần được điều trị)…

Để đảm bảo quy trình này được an toàn, hiệu quả thì thai phụ cần thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn giàu kinh nghiệm, đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất nhằm hạn chế những biến chứng có thể xảy ra. Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc đình chỉ thai nghén an toàn.

Trong những năm vừa qua, phòng khám là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo người bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online