banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Phương pháp phá thai: không đau, an toàn và kín đáo

Phương pháp phá thai: không đau, an toàn và kín đáo

admin 02:05 | 16/05/2016 216 lượt xem bình luận

Đình chỉ thai nghén là vấn đề mà chị em đặc biệt quan tâm trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, hiện nay có không ít phương pháp phá thai không đạt chuẩn, thậm chí còn có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chị em. Vậy phương phá thai nào đạt tiêu chí: không đau, an toàn và kín đáo?

Quá trình phá thai cần được thực hiện bởi các y, bác sỹ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và và biến chứng sau khi phá thai.

phuong-phap-pha-thai-khong-dau-toan-va-kin-dao

Phương pháp phá thai: không đau, an toàn và kín đáo

Bác sỹ Hà Thị Huệ – chuyên khoa sản phụ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội cho biết việc phá thai không đau là việc sử dụng thuốc gây mê hoặc gây tê và dụng cụ y tế để can thiệp qua cổ tử cung để đưa túi thai ra ngoài. Phá thai không đau bao gồm “hút thai chân không” và “nong-gắp thai”. Phương pháp này được áp dụng đối với những trường hợp thai từ 6-18 tuần tuổi.

Phương pháp phá thai không đau bao gồm:

+ Hút thai chân không: Là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách dùng bơm hút chân không hút thai trong tử cung từ tuần thứ 6 đến hết tuần 12

+ Nong và gắp thai: phương pháp này áp dụng với những trường hợp tuổi thai lớn từ 13-18 tuần. Quy trình này đòi hỏi phải được thực hiện ở các cơ sở từ tuyến tỉnh trở lên và do các bác sỹ chuyên khoa thực hiện mới đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả.

Phương pháp phá thai không đau này được đặc biệt chống chỉ định đối với những trường hợp thai phụ có sẹo mổ cũ ở thân tử cung, đang mắc các bệnh nội khoa cấp tính, viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính (cần được điều trị)…

Bác sỹ Huệ khuyến cáo thêm rằng để đảm bảo quá trình này thực hiện được an toàn thì thai phụ cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo, đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao để toàn bộ quá trình thực hiện đảm bảo tính chính xác, hiệu quả và an toàn.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc đình chỉ thai nghén an toàn. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thực hiện thành công việc đình chỉ thai nghén hiệu quả, an toàn đối với nhiều trường hợp.

Đặc biệt, khi đến với phòng khám, chị em sẽ hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ y bác sỹ tận tâm, giải thích cặn kẽ mọi quy trình, những biến chứng có thể xảy ra và cách khắc phục cụ thể. Với mô hình một bác sỹ  – một bệnh nhân đảm bảo kín đáo, giúp chị em hoàn toàn thoải mái trong toàn bộ quá trình thăm khám.

Hi vọng với những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai an toàn không đau, kín đáo. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online