banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Tại sao khuyên bạn nên chọn phá thai không đau?

Tại sao khuyên bạn nên chọn phá thai không đau?

admin 11:05 | 10/05/2016 300 lượt xem bình luận

Phá thai không đau là một trong những phương pháp đình chỉ thai nghén được đánh giá khá cao và nhiều cơ sở y tế lựa chọn thực hiện. Tại sao khuyên bạn nên chọn phá thai không đau? Các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội sẽ giải đáp cho chị em hiểu rõ về vấn đề này.

Phá thai không đau là gì?

Phá thai không đau là là phương pháp sử dụng thuốc gây mê hoặc gây tê và dụng cụ để can thiệp qua cổ tử cung để đưa túi thai ra ngoài. Phá thai ngoại khoa bao gồm “hút thai chân không” và “nong-gắp thai”. Phương pháp này có thể áp dụng với trường hợp thai từ 6-18 tuần.

Để đảm bảo cho quy trình này diễn ra an toàn, việc phá thai phải được thực hiện bởi các y, bác sỹ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và và biến chứng sau khi phá thai.

tại sao nên chọn phá thai không đau

Tại sao khuyên bạn nên chọn phá thai không đau?

Các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội cho biết phương pháp phá thai không đau có những ưu điểm nổi bật như:

 • Không đau: phương pháp này còn có tên gọi là phá thai vô cảm, tức là trong quá trình thực hiện chị em hoàn toàn không cảm thấy đau đớn.
 • Tính chính xác cao: toàn bộ quá trình thực hiện được theo dõi cẩn thận  qua hình ảnh trên màn hình giúp các bác sỹ kiểm soát dễ dàng những diễn biến, hạn chế tình trạng sót rau, sót thai hoặc những biến chứng nguy hiểm
 • Giảm thiểu tối đa đau đớn, hạn chế chảy máu giúp cho quá trình phục hồi nhanh

Quy trình thực hiện phá thai không đau tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế được tiến hành rất nghiêm ngặt, đảm bảo đúng chuẩn tuyệt đối các yêu cầu về môi trường thực hiện, dụng cụ y tế được khử trùng tuyệt đối. Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc đình chỉ thai nghén an toàn. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thăm khám và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn đối với nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Đặc biệt phòng khám được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao, phòng thủ thuật đạt chuẩn an toàn nhằm mang đến cho người dân dịch vụ thăm khám uy tín và  chất lượng nhất. Sau khi thực hiện việc đình chỉ thai nghén, các bác sỹ sẽ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng giúp thúc đẩy quá trình hồi phục của niêm mạc tử cung.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đã giúp chị em có những thông tin cần thiết khi lựa chọn phương pháp phá thai không đau. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online