banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Thai 3 tháng phá bằng cách nào?

Thai 3 tháng phá bằng cách nào?

admin 01:08 | 06/08/2016 206 lượt xem bình luận

Đình chỉ thai nghén cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố để áp dụng phương pháp thích hợp. Một trong những yếu tố quan trọng để xác định được phương pháp phá thai chính là căn cứ vào tuổi thai. Vậy thai 3 tháng phá bằng cách nào? Các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phá thai việc đình chỉ thai nghén trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Để đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả trong toàn bộ quá trình thực hiện thì việc phá thai cần phải được thực hiện bởi các y, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tiến hành tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Đảm bảo những yêu cầu này sẽ hạn chế được những biến chứng không mong muốn xảy ra trong và sau khi thực hiện phá thai.

thai-3-thang-pha-bang-cach-nao

Thai 3 tháng phá bằng cách nào?

Trao đổi với bác sỹ Hà Thị Huệ – Bác sỹ chuyên khoa cấp 1 chuyên ngành Sản Phụ Khoa làm việc tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội cho biết: đối với những trường hợp thai 3 tháng (12 tuần) thông thường phải can thiệp bằng phương pháp phá thai ngoại khoa. Phá thai ngoại khoa là phương pháp sử dụng thuốc gây mê hoặc gây tê và dụng cụ để can thiệp qua cổ tử cung để đưa túi thai ra ngoài. Đối với trường hợp thai 3 tháng tuổi thông thường các bác sỹ sẽ can thiệp bằng phương pháp hút thai chân không. Đây là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách dùng bơm hút chân không hút túi thai trong tử cung ra ngoài, được áp dụng cho những trường hợp thai từ tuần thứ 6 đến hết tuần thứ 12.

Phương pháp phá thai ngoại khoa được đặc biệt chống chỉ định đối với những trường hợp thai phụ có sẹo mổ cũ ở thân tử cung, đang mắc các bệnh nội khoa cấp tính, viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính (cần được điều trị)…

Phòng khám Sản Phụ Khoa Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung Tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội trong việc khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc đình chỉ thai nghén an toàn. Vì là Mô hình chất lượng cao tại trung tâm thủ đô nên hàng ngày chị em đến điều trị tại phòng khám đều được phục vụ chu đáo, phòng khám được trang bị nhiều trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị nhiều loại bệnh phụ khoa cho chị em. Đặc biệt những trường hợp chị em thực hiện đình chỉ thai nghén sẽ được tiến hành trong môi trường đạt chuẩn y tế, do các bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện. Đặc biệt, sau khi phá thai chị em còn được tư vấn thêm sử dụng thuốc đông y để nâng cao sức đề kháng, bổ khí, dưỡng huyết, tái tạo vòng kinh mới, cân bằng nội tiết tránh nám, sạm da.

Hi vọng với những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội trên đây, chị em đã có những thông tin cần thiết về phương pháp đình chỉ thai nghén thích hợp và cơ sở y tế đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online