banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Thai 8 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không?

Thai 8 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không?

admin 02:04 | 06/04/2016 476 lượt xem bình luận

Hỏi: Chào các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội, cháu và bạn trai có quan hệ tình dục và cháu bị dính bầu. Ban đầu chúng cháu định cưới, nhưng vì chưa đủ điểu kiện nên đành bỏ. Khi cháu quyết định phá thai thì cái thai đã được 8 tuần, cháu thì rất sợ đau nên muốn áp dụng phương pháp bằng thuốc. Cháu muốn hỏi thai 8 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không? Cảm ơn sự tư vấn của các bác sỹ ạ. Nguyễn Hà T – 22 tuổi

Trả lời:

Chào bạn Hà T,

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa bằng cách sử dụng thuốc làm ngừng sự phát triển của thai trong buồng tử cung và kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài. Phương pháp này hoàn toàn không cần phải can thiệp bằng thủ thuật ngoại khoa nào. Phương pháp này cần phải được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo để hạn chế những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe của chị em.

thai-8-tuan-tuoi-co-pha-bang-thuoc-duoc-khong

Thai 8 tuần có phá bằng thuốc được không?

Trả lời về vấn đề này, các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội cho biết:

Với trường hợp thai 8 tuần tuổi phương pháp thích hợp nhất để thực hiện là phá thai ngoại khoa bằng kỹ thuật hút chân không. Hút thai chân không: Là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách dùng bơm hút chân không hút thai trong tử cung từ tuần thứ 6 đến hết tuần 12. Tuy nhiên, phương pháp này cần phải được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa được trang bị đảm bảo về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị để đảm bảo cho quá trình này được thực hiện hiệu quả và an toàn.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội và một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc đình chỉ thai nghén an toàn. Đội ngũ y bác sỹ của phòng khám là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công đối với nhiều trường hợp.

Với trường hợp của bạn, tốt nhất nên đến phòng khám để các bác sỹ trực tiếp thăm khám và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Sau khi đình chỉ thai nghén, các bác sỹ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục, thuốc còn có tác dụng giúp ổn định hoạt động của buồng trứng, khôi phục khả năng mang thai trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online