banner nạo thai
Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Tiêu chí đánh giá một cơ sở là địa chỉ phá thai an toàn

Tiêu chí đánh giá một cơ sở là địa chỉ phá thai an toàn

admin 08:06 | 10/06/2016 258 lượt xem bình luận

Hầu hết chị em khi đi đến quyết định phá thai bởi lý do bất đắc dĩ chứ không ai muốn từ bỏ thiên chức, quyền làm mẹ thiêng liêng của mình. Do đó việc phá thai ở đâu đảm bảo an toàn cũng là điều mà chị em muốn tìm hiểu kỹ càng. Bởi nếu chọn đúng địa chỉ phá thai sẽ giúp cho thai phụ bảo vệ được sức khỏe, phòng tránh được tối đa những tai biến, biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Vậy tiêu chí đánh giá một cơ sở là địa chỉ phá thai an toàn như thế nào?

tieu-chi-danh-gia-mot-co-la-dia-chi-pha-thai-toan

Địa chỉ phá thai an toàn

Trong trường hợp chị em bắt buộc phải bỏ thai vì sức khỏe quá yếu không thể tiếp tục mang thai, thai bị dị tật bẩm sinh, vỡ kế hoạch, mang thai ngoài ý muốn… thì chị em cần phải đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín để phá thai. Bởi việc phá thai không đảm bảo an toàn, phá thai “chui” nguy cơ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm: nhiễm trùng, thủng tử cung, băng huyết, sót rau… Chính vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và khả năng sinh sản về sau, chị em hãy lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai đảm bảo những tiêu chí sau:

 • + Cơ sở y tế được cấp phép hoạt động theo đúng quy định
 • + Phá thai theo đúng tuổi thai quy định đã được phê duyệt tại danh mục kỹ thuật. Quy trình phá thai cần phải thực hiện theo một quy trình đảm bảo nghiêm ngặt, bằng những phương pháp phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân (số tuần tuổi của thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ…) và quá trình khám lâm sàng. Đảm bảo không xảy ra những tai biến, biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.
 • + Bác sĩ được đào tạo về chuyên môn, kỹ thuật; là bác sĩ chuyên khoa sản có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng chu đáo, chăm sóc hướng dẫn bệnh nhân tận tình.
 • + Cơ sở y tế đảm bảo các điều kiện vật chất về cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ; thiết bị y tế tiên tiên, dụng cụ y tế, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn để có thể phá thai đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, để đảm bảo cho việc phá thai diễn ra an toàn tuyệt đối, sau thủ thuật chị em cần tuân thủ tuyệt đối theo những quy định của bác sĩ chuyên khoa về việc sử dụng thuốc, chế độ kiêng khem, chế độ ăn uống và tái khám theo đúng quy định của bác sĩ.

Nói đến địa chỉ phá thai an toàn tin cậy tại khu vực Hà Nội, chị em có thể đến phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội để được bác sĩ trực tiếp khám, tư vấn và thực hiện đình chỉ thai nghén bằng phương pháp an toàn. Trước hết, phòng khám là cơ sở y tế công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội chuyên khoa chăm sóc sức khỏe tuyến thành phố và phá thai an toàn là một trong những hạng mục được phê duyệt theo đúng quy định với các điều kiện đảm bảo về trình độ chuyên môn kỹ thuật, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, thiết bị y tế,… Do đó mà tính an toàn và hiệu quả sau thủ thuật, chị em có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Hơn nữa, mọi dịch vụ thăm khám tại phòng khám Kim Mã đều diễn ra nhanh chóng, tiện lợi. Mức chi phí được niêm yết công khai theo quy định, thông tin cá nhân của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online