banner nạo thai

Tránh thai

Trang Chủ » Tránh thai

Khi nào thai vào tử cung?

Khi biết mình đã mang thai, không ít chị em có cảm giác vui mừng xen lẫn hồi hộp. Một trong những mối quan tâm của thai phụ chính là  khi nào thai vào tử cung? Các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội sẽ..

Chi tiết
 • Sức khỏe

  Dấu hiệu có thai 1 tháng tuổi

  Được làm mẹ là niềm hạnh phúc vô bờ bến của người phụ nữ. Trong 1 tháng đầu mang thai, cơ thể của nữ giới sẽ có những thay đổi khá rõ nét. Vậy những dấu hiệu có thai 1 tháng tuổi cụ thể như thế nào? Các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội sẽ giải đ&..

  Chi tiết
  04/08/2016 Tránh thai
 • Sức khỏe

  Trễ kinh 10 ngày thai được mấy tuần?

  Hỏi: Chào các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội. Em và bạn trai có quan hệ tình dục tháng trước. Đến tháng này em đã bị trế kinh 10 ngày rồi. Em đang nghi ngờ là có thai. Em muốn hỏi nếu trễ kinh 10 ngày thai được mấy tuần rồi ạ.Nguyễn Thủy ..

  Chi tiết
  03/08/2016 Tránh thai
 • Sức khỏe

  Biểu hiện khi có thai 1 tuần tuổi

  Hỏi: Chào các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội. Em và bạn trai đã quan hệ với nhau cách đây 1 tuần và không sử dụng biện pháp tránh thai nào cả. Em đang lo lắng không biết đã có bầu hay chưa. Em muốn hỏi những biểu hiện khi có th..

  Chi tiết
  02/08/2016 Tránh thai
 • Sức khỏe

  Chậm kinh 10 ngày thai đã vào tử cung chưa?

  Hỏi: Chào các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội. Em và bạn trai có quan hệ tình dục với nhau và tháng này em phát hiện chậm kinh 10 ngày rồi. Em muốn hỏi chậm kinh 10 ngày thai đã vào tử cung chưa ạ. Rất mong nhận được sự tư vấn của cá..

  Chi tiết
  31/07/2016 Tránh thai
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online