banner nạo thai
Hút thai
Trang Chủ » Hút thai » Tư vấn nạo hút thai 8 tuần tuổi

Tư vấn nạo hút thai 8 tuần tuổi

admin 09:03 | 27/03/2016 355 lượt xem bình luận

Nạo hút thai là một trong những phương pháp đình chỉ thai nghén đối với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng hiểu rõ về phương pháp này, đặc biệt là đối với những trường hợp thai 8 tuần tuổi. Các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội sẽ tư vấn nạo hút thai 8 tuần tuổi để chị em hiểu thêm về vấn đề này.

nao-hut-thai-8-tuan-tuoi

Kiến thức về nạo thai – hút thai 8 tuần tuổi

Đối với trường hợp thai 8 tuần tuổi. Phương pháp được áp dụng chính là phá thai ngoại khoa cụ thể là hút thai chân không. Hút thai chân không là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách dùng bơm hút chân không hút thai trong tử cung từ tuần thứ 8 đến hết tuần 12.

Phương pháp phá thai ngoại khoa được đặc biệt chống chỉ định đối với những trường hợp thai phụ có sẹo mổ cũ ở thân tử cung, đang mắc các bệnh nội khoa cấp tính, viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính (cần được điều trị)…

Những biến chứng do nạo – hút thai kém an toàn

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp thai phụ gặp phải những biến chứng nguy hiểm nguyên nhân là do kỹ thuật và tay nghề của bác sỹ không đảm bảo, những biến chứng như:

 •      + Thủng tử cung, rách cổ tử cung
 •      + Sót rau, sót thai
 •      + Nhiễm trùng tử cung

Những biến chứng này nếu như không được can thiệp kịp thời rất dễ dẫn đến vô sinh.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thực hiện đình chỉ thai nghén thành công và an toàn đối với nhiều trường hợp thai phụ.

Đặc biệt, sau khi đình chỉ thai nghén, các bác sỹ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng giúp điều hòa khí huyết, khôi phục sớm sức khỏe, điều hòa khí huyết, thúc đẩy quá trình hồi phục của tử cung, ổn định hoạt động của buồng trứng để có thể khôi phục sớm nhất khả năng mang thai.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã Ba Đình Hà nội chị em đã có những hiểu biết nhất định về việc đình chỉ thai 8 tuần tuổi. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: , ,
img
Cùng chuyên mục
Nên đọc
Fanpage

Đăng ký khám

  • Bs. Tuyết Mai

   Chuyên khoa cấp I Đông y với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về SKSS bằng phương pháp y học cổ truyền

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Lan Hương

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
  • Bs. Hà Thị Huệ

   Chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa, thai sản. Thực hiện các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình.

   TƯ VẤN NGAY
Đặt hẹn online